Nhà vô địch của giải Travelers Championship là ai?

Travelers Championship là giải đấu được tổ chức vào cuối tháng 6 hàng năm sau giải US Open. Đây là sự kiện PGA Tour được tham dự nhiều thứ hai hàng năm đã thu hút hàng ngàn người hâm mô và hàng trăm tay golf tranh tài tại giải đấu. Năm nay giải đấu được tổ chức vào 18/06 với sự tham gia của 156 tay golf nổi tiếng. Và đã tìm được nhà vô địch sau 1 tuần tranh đấu khốc liệt.

Bubba Watson nhà vô địch giải Travelers Championship

Vào ngày chủ nhật, tiền đạo bùng nổ đã trở lại từ sáu cú đánh xuống trong giải Travelers Championship để giành chiến thắng và tuyên bố chiến thắng PGA Tour thứ 12 của sự nghiệp của mình. Chiến thắng của anh là nhờ cú đánh ấn tượng và mạnh mẽ từ khoảng cách 71 mét đã hạ cánh xuống hố. Bubba Watson đã trở thành người dẫn đầu vượt lên trên Paul Casey, người đã dẫn đầu hơn 25 lỗ liên tiếp tại thời điểm đó.

Đây là danh hiệu thứ ba trong sự nghiệp của Watson (2010, 2015). Billy Casper, người đã giành giải bốn lần, là người duy nhất thắng giải này ít nhất ba lần. Watson đã đánh 63 gậy nâng tổng điểm lên -17 và độc chiếm đỉnh bảng.

Golfer Watson đã giành 12 giải PGA Tour

Danh hiệu Travelers Championship cũng mang lại cho Watson chiến thắng thứ ba của năm. Điều này dẫn đến một sự hồi sinh chính thức. Sau khi thất bại trong việc giành chiến thắng trong một sự kiện PGA Tour vào năm 2017, anh đã lên tới vị trí thứ ba tại FedExCup nhờ vào điều này.

Khi anh thắng giải Travelers Championship trong năm 2010, đó là chiến thắng đầu tiên của PGA Tour trong sự nghiệp của anh. Sau 8 năm, anh ấy đã giành được 12 giải PGA Tour. Bất ngờ là chiến thắng của anh đều đến tự sự đột phá ở những ngày cuối cùng để giành chiến thắng.

Theo Tạp chí Golftimes