Ngây ngất bánh pháp chuẩn vị tại Paul Bakery

Tọa lạc tại tầng L2, unit 20-20A, trung tâm thương mại Saigon Centre (65 Lê Lợi Q,1, TP.HCM) sầm uất bậc nhất Sài thành, nhà hàng bánh Pháp thương hiệu Paul Bakery đầu tiên tại Việt Nam có thể níu chân bất cứ ai bằng hàng loạt loại bánh mang đậm dấu ấn của nước Pháp hoa lệ.

Ẩm thực Pháp được cả thế giới mến mộ về bề dày lịch sử lẫn về độ đa dạng của các món ăn, đặc biệt là các loại bánh. Những chiếc bánh Pháp từ xưa đến nay luôn có sức mê hoặc khó cưỡng, chỉ cần ngắm thôi cũng đủ làm người ta xuýt xoa.

Ở Sài Gòn không hiếm nhà hàng bánh Pháp, song muốn thưởng thức những chiếc bánh chuẩn vị quả thật khá khó khăn. Giờ đây, với sự xuất hiện của Paul Bakery – thương hiệu bánh Pháp ra đời năm 1889, cơ hội trải nghiệm hương vị của rất nhiều loại bánh đậm chất Pháp chưa bao giờ dễdàng đến thế. Bánh của Paul có mùi vị rất đặc trưng, mọi thứ đều vừa phải, ngọt vừa, ngậy vừa, chua vừa nhưng vẫn lưu lại được sự đậm đà, thanh tao nơi đầu lưỡi, vẫn khắc họa được nét tinh tế và lãng mạn của thủ đô Paris.

Đặt chân đến không gian hiện đại, sang trọng mà Paul đang sở hữu, những vị khách khó tính nhất cũng sẽ bị “hạ gục” trước hương vị tuyệt hảo của những chiếc bánh Pháp đẳng cấp. Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn nhập từ Pháp, Paul không bao giờ để bánh quá 24 tiếng, do đó các tín đồcủa Paul hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu đang chọn nơi để thưởng thức bánh ngon và hàn huyên tâm sự với gia đình, bạn bè, tại sao bạn không thử đến Paul Bakery?

menandlife.vn