Men&life số 41

Người Do Thái có câu: “Trên đời có ba thứ mà không ai có thể cướp mất: một là thức ăn đã vào dạ dày, hai là mơ ước ở trong lòng và ba là kiến thức đã học ở trong đầu.” Đồng cảm với điều này, ấn phẩm Men&Life luôn cố gắng mang đến cho độc giả những món ăn tinh thần thú vị nhất có thể.

Trong số này, mời các bạn cùng chúng tôi chia sẻ quan điểm về nhiều vấn đề khác nhau cùng với các chuyên gia trong các lĩnh vực như ông René Marre - chuyên gia về rượu vang; ông Shane McKirdy - tổng giám đốc The Ocean Villas Đà Nẵng, Nguyễn Khắc Long - nhà sáng lập The Olymworld Academy và Katty Q - một trong những nữ DJ quyến rũ và tài năng nhất thế giới.

Du lịch gì trong tháng 4 này bây giờ? Chúng tôi sẽ đưa cho các bạn hai lựa chọn vô cùng hấp dẫn: Đó là những ruộng nho đẹp như mơ tại thung lũng Douro ở Bồ Đào Nha, nơi từ lâu đã nức tiếng là một trong những vùng trồng nho lâu đời trên thế giới và rượu vang Porto nổi tiếng. Đó là những khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp sở hữu những bờ biển tự nhiên và trong lành nhất thế giới.

Chúng tôi cũng rất vui mừng mang đến cho bạn những “món ăn” thú vị khác. Công viên chủ đề Ark Encounter - Chiếc thuyền Noah, thuộc bang Kentucky, Mỹ, là kiến trúc độc đáo làm từ gỗ lớn nhất trên thế giới hiện nay. Baltic 115 Nikata - chiếc siêu du thuyền mới nhất do Nauta cùng hợp tác với hãng Judel-Vrolijk thiết kế và sản xuất, có thể đạt được vận tốc 28,8 hải lý một giờ với thiết kế mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần xa hoa.

Bovet - hãng đồng hồ chế tác thủ công và có độ phức tạp cao nhất trên thị trường, tiếp tục với các mẫu truyền thống Récital của họ. Chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn chiếc đồng hồ Bovet Récital 20 Astérium được ca ngợi là bản giao hưởng trên cổ tay. Và trong chuyên mục Golf số này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh tuyệt đẹp của sân golf Red Sky nằm bên dãy núi Vail.

Ngoài ra, ấn phẩm Men&Life số này còn nhiều thông tin và chuyên mục thường kỳ hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá như thời trang, ẩm thực, giáo dục.

Kính chúc quý độc giả có nhiều niềm vui khi thưởng thức ấn phẩm số tháng 4 này.

Nhóm biên soạn

menandlife.vn