Men&Life số 30

Quý độc giả thân mến, Thiên tài âm nhạc Beethoven từng viết: “Sự thật chỉ tồn tại với người khôn ngoan; cái đẹp chỉ tồn tại với người biết cảm nhận. Chúng đi cùng với nhau và bổ sung cho nhau”. Chính vì vậy, chủ đề cái đẹp và sự chân thật chưa bao giờ trở thành lỗi thời trong bất kể hoàn cảnh nào, đó là lý do trong số này, Men&life xin gửi đến độc giả những nội dung thú vị xoay quanh chủ đề này.

Trong những trang đầu tiên của Men&life quý độc giả sẽ gặp gỡ với chân dung nhân vật trang bìa là người mẫu Lệ Hằng - quán quân mùa giải đầu tiên Elite Model Look Vietnam 2014. Hãy cùng cô gái trẻ, năng động tận hưởng một cuộc sống đẹp, hồn nhiên, trong sáng và chân thật trong từng khoảnh khắc. Bên cạnh đó, Men&life cũng giới thiệu tới độc giả chân dung về các doanh nhân nam như: Carl V. Sladen - GĐ Marketing Caravelle Hotel (Management), Phạm Thanh Sơn - C.E.O thương hiệu thời trang REMMY(Chuyên mục Interview); doanh nhân, diễn viên, ca sĩ Gia Lâm (Chuyên mục Passion).

Các bộ sưu tập đầy màu sắc tươi vui trong mùa hè này cũng được giám đốc sáng tạo Henri Hubert thể hiện nhiều ý tưởng độc đáo với các chủ đề: “Another Woman”, “Hot Chili Pepper”, “City Boys”. Những góc cạnh cuộc sống về du lịch, ẩm thực, những khu nghỉ dưỡng đẹp, những công trình kiến trúc đồ sộ. cũng sẽ có mặt trên Men&life số này.

Hãy cùng lật dở từng trang Men&life và bước vào thế giới của cái đẹp và sự chân thật!

Nhóm biên soạn

menandlife.vn