[MEN&LIFE AWARDS 2019] Trương Thế Vinh - Luôn đương đầu với những thách thức mới

Là một trong số ít những nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt khi có thể hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực như điện ảnh, âm nhạc và thời trang; Trương Thế Vinh nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Thời gian qua, anh còn được nhớ đến với vai trò là một thành viên chính của show truyền hình thực tế ăn khách “Running Man” phiên bản Việt.

Nếu dùng một từ để miêu tả về năm 2019, anh sẽ dùng từ nào?

Vui vẻ. 2019 là một năm mang đến nhiều niềm vui và may mắn cho cá nhân tôi khi được tham gia vào Running Man và một số chương trình giải trí khác. Khi đồng hành cùng đội, tôi và mọi người vừa cùng chơi game vừa kết hợp làm việc nên khá thoải mái và vui vẻ. Những kết quả mà tôi nhận được trong năm qua là món quà vô cùng quý giá, không chỉ đối với cá nhân tôi mà còn với tất cả mọi người. Đặc biệt là giải thưởng “Dream Team” cùng các đồng đội trong Running Man.

Những điều gì khiến anh cảm thấy hài lòng và chưa hài lòng nhất trong năm vừa qua?

Hài lòng nhất hiển nhiên là được góp mặt trong Running Man, gặp được team “siêu lầy” và cùng nhau tham gia hết mình. Thú thật những gì mà chương trình mang lại với tôi không chỉ là một gameshow. Đó còn là niềm vui, sự thành công và cơ hội gặp gỡ những cộng sự vô cùng dễ mến.

Điều duy nhất tôi chưa hài lòng trong năm vừa qua chính là chưa ra mắt khán giả những sản phẩm cá nhân mới. Đó cũng là mục tiêu mà tôi bắt buộc phải hoàn thành trong năm nay.

Các thành viên trong đội đã để lại cho anh những ấn tượng đặc biệt gì?

Mỗi thành viên trong gia đình Running Man đều có một cá tính riêng biệt và ai cũng mạnh mẽ, dám đương đầu với nhiều thử thách khó nhằn mà chương trình đưa ra. Bản thân tôi được mọi người ưu ái gọi là “Voi biển” vì ngoại hình hơi “đô đô” chứ không hề liên quan đến tính cách hung tợn gì cả (cười).

Người tôi cảm thấy đáng gờm nhất đó chính là A Xìn - Trấn Thành. Nhìn Thành vậy thôi nhưng lại là thành viên mạnh nhất team, cũng là đầu tàu kết nối những thành viên còn lại.

Ngô Kiến Huy với Jun Phạm khá hiền chứ không hề nhút nhát. Một phần do hai anh chàng chưa sử dụng hết phần công lực của bản thân.

Cô gái xinh đẹp duy nhất trong team thì không ai khác ngoài Lan Ngọc rồi. Nhìn con bé mỏng manh vậy thôi chứ chơi là chơi hết mình. Cuối cùng, ai cũng gọi BB Trần là “thánh chơi dơ” nhưng với tôi BB Trần khá dễ thương và lúc nào cũng mang lại tiếng cười cho mọi người.

Anh có lời nào muốn nhắn gửi đến các thành viên mà vẫn chưa có dịp thổ lộ?

Đầu năm nay cả thế giới đã xảy ra quá nhiều biến động, kinh tế cũng như nhiều hoạt động giải trí bị trì trệ. Tôi cũng hơi buồn vì Running Man năm nay vẫn chưa khởi động. Dù sao, tôi mong sớm được gặp lại các anh em của mình để lại tiếp tục cùng nhau vượt qua các thử thách.

Tôi cũng muốn nhắn gửi đến những anh em, thành viên còn lại là chúng ta hãy luôn giữ ngọn lửa còn đang bùng cháy như ngày đầu với Running Man. Hãy luôn vô tư, hồn nhiên, nhiệt tình và bất chấp khó khăn để đương đầu với mọi thử thách như vậy. Chúc các em luôn thành công trên những chặng đường sắp tới!

Vậy còn bản thân anh, anh đã đặt mục tiêu gì cho riêng mình vào năm 2020 chưa?

Năm nay mọi hoạt động và mọi ngành nghề đều đang chậm lại và vừa trở lại trạng thái bình thường chưa lâu. Điều mà tôi mong muốn nhất hiện tại chính là tất cả phát triển trở lại, đặc biệt là công việc của các anh chị em nghệ sĩ có thể mau chóng phục hồi lại như trạng thái trước đây.

Riêng cá nhân tôi cũng đang cố gắng để có thể cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể hơn là cuối năm nay, tôi sẽ có bất ngờ dành cho khán giản, hy vọng sẽ được mọi người yêu thích.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Thực hiện: Quế Anh

 Men&life