[MEN&LIFE AWARDS 2019] Trò chuyện cùng “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát

Từng ghi dấu ấn đặc biệt qua vai Dũng “Thiên Lôi” trong bộ phim “Song Lang” nhưng khi đến với Running Man phiên bản Việt Nam, Liên Bỉnh Phát lại sở hữu một lượng fan đông đảo khác từ chính sự trẻ trung và đáng yêu của mình. Cùng Men&life tìm hiểu rõ hơn về anh chàng này nhé!

Nhìn lại năm vừa qua, anh sẽ dùng từ nào để nói về những điều mình đã gặt hái được?

Trong năm 2019 tôi sẽ dùng từ “hạnh phúc”, vì tôi quan điểm tất cả mọi người đều hướng đến việc tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân tuy mỗi người sẽ có một khái niệm về điều đó khác nhau. Đối với tôi, năm 2019 đó là một hạnh phúc lớn vì được gặp những người bạn mới và được tiếp cận với khán giả nhiều hơn.

Tôi may mắn khi bản thân là một nghệ sĩ mới lại được là một trong những thành viên của chương trình Running Man, sau đó được nhiều người yêu thích, theo dõi và thành lập cho một fandom (cộng đồng những người hâm mộ). Đến giờ fandom của tôi vẫn đồng hành cùng tôi trong nhiều hoạt động của năm 2019.

Những điều anh cảm thấy hài lòng và chưa hài lòng nhất về công việc trong năm vừa qua?

Hài lòng nhất có lẽ tôi cảm thấy đến thời điểm này mình không hối tiếc với những quyết định đã lựa chọn và kể cả những quyết định mà mình không lựa chọn. Còn điều không hài lòng thì có lẽ ở bản thân mình tôi cảm thấy vẫn còn sự lười biếng và thiếu quyết đoán. Hy vọng năm 2020 tôi sẽ cải thiện được những điều này (cười).

Anh nhận xét như thế nào về các thành viên trong Running Man?

Để nói về từng người thì có lẽ mỗi người sẽ có những ấn tượng riêng và đều đặc biệt. Anh Trấn Thành với vai trò là một người anh cả trong team và anh ấy luôn cố gắng kết nối, cũng như là đầu tàu dẫn dắt team Running Man. Anh Trương Thế Vinh là một người anh cả thứ hai nữa vì anh ấy luôn nhường nhịn em út và lo lắng cho mọi người.

Ngô Kiến Huy thật ra khá hiền và chỉ hơi xui thôi. Trong quá trình làm việc cùng nhau tôi nhận ra Huy là một người đa tài, từ những cái nhỏ như mỗi kỹ năng ở các trò chơi đến sự nghiệp của anh ấy, ở khía cạnh nào tôi nhận thấy Huy đều làm rất tốt. 

Jun Phạm tuy nhìn hơi nhút nhát nhưng thật ra đó chỉ là một phần “công lực” của anh ấy mà thôi, đơn giản là đôi khi Jun sợ làm đau đồng đội nên chưa thể hiện hết sức mạnh tiềm ẩn đó của mình. 

BB Trần lại được khán giả đặt cho biệt hiệu “Thánh chơi dơ”, nhưng những gì BB làm là luôn mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người. BB cũng là một người khá tâm lý.

Cô gái duy nhất trong team là Lan Ngọc thì luôn bất chấp, không cần biết bạn hay thù, sẵn sàng hạ gục đối phương ngay lập tức, được mệnh danh là “cô gái vàng trong làng cơ hội”. Tuy nhiên, chính những tích cách này của Ngọc khiến tôi rất ngưỡng mộ vì luôn lăn xả và chơi hết mình. 

Tôi thường đi chung với anh Vinh, Jun và Ngô Kiến Huy hơn. Tuy nhiên, cả team đối với nhau đều rất gắn kết.

Anh mong muốn điều gì cho đội của mình trong năm 2020?

Nếu có Running Man mùa 2, tôi mong đội hình vẫn sẽ giữ vững như vậy vì mọi người đã có thời gian làm việc chung và cũng đã hiểu nhau. Hơn hết chúng tôi là một team, bản thân mình thì tôi luôn mong mọi người được có cơ hội gắn kết hơn. Hy vọng tôi sẽ được gặp lại những gương mặt này ở Running Man mùa 2.

Vậy đối với bản thân mình, mục tiêu anh đặt ra trong năm 2020 là gì?

Trong năm 2020 chắc chắn tôi sẽ cố gắng trau dồi nhiều hơn ở lĩnh vực chuyên môn của mình là điện ảnh, sẽ cố gắng tìm kiếm và tham gia những dự án điện ảnh mà mình thực sự mong muốn. Phát vẫn đang trong quá trình tìm kiếm những dự án điện ảnh như thế. Thứ hai là tôi mong muốn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với khán giả nhiều hơn qua tất cả các khía cạnh mà mình tham gia, ví dụ như Running Man chẳng hạn.

Anh có muốn nhắn gửi điều gì đến các thành viên không?

Chúc cho mọi người trong team sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, tập luyện nhiều hơn, yêu thương nhau hơn, bớt hại nhau nếu có Running Man mùa 2 (cười).

Cảm ơn những chia sẻ chân tình của anh!

Thực hiện: Khánh An 

Men&life