Men&life Awards 2019: Thảm đỏ đã sẵn sàng để đón những ngôi sao hàng đầu

Giải thưởng Men&life Awards đã sẵn sàng để chờ đón những ngôi sao hàng đầu trong nhiều lĩnh vực vào tối nay 25/07/2020.

Vào tháng 8/2019, ấn phẩm Men&life chính thức giới thiệu giải thưởng Men&life Awards 2019 với chủ đề “Born To Lead”. Giải thưởng ra đời với mục đích vinh danh các cá nhân đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong chính địa hạt của họ, đồng thời là những lãnh đạo xuất sắc luôn dẫn đầu trên con đường mình theo đuổi.

Ngay sau khi công bố, thông điệp mang tên “Born To Lead” của Men&life Awards đã nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo độc giả. Không đơn thuần là một giải thưởng, Men&life Awards còn mang đến nguồn cảm hứng, sáng tạo và năng lượng tích cực, giúp mọi người có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho cộng đồng và xã hội. 

Trong đêm trao giải, Men&life Awards sẽ vinh danh 20 hạng mục cùng với những nhân vật và câu chuyện đầy cảm hứng về sáng tạo, đam mê, bản lĩnh, đột phá, lòng nhân ái... Đó là những doanh nhân, đạo diễn, nhà thiết kế, nghệ sĩ… đã có những cống hiến và thành quả để lại dấu ấn đậm nét trong năm qua.

Và vào tối nay 25/07/2020, đêm vinh danh & trao giải của Men&life Awards 2019 sẽ chính thức được diễn ra tại khách sạn Rex, TP.HCM. Trên thảm đỏ sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật đình đám trong năm qua trong nhiều lĩnh vực như NTK Công Trí, NTK Sỹ Hoàng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm, diễn viên Lãnh Thanh, diễn viên Huỳnh Lập, hoa hậu Thu Hoài, siêu mẫu Mâu Thủy, NTK Chung Thanh Phong, diễn viên Trương Thế Vinh, ca sĩ Jun Phạm, người mẫu Quang Đại, diễn viên Trương Quỳnh Anh… Hai MC duyên dáng Thanh Thanh Huyền và Thiên Vũ sẽ là người dẫn dắt chương trình.

Cùng chờ xem đêm trao giải Men&life Awards 2019 sẽ vinh danh những nhân vật xuất sắc nào nhé!

Men&life