[MEN&LIFE AWARDS 2019] Bước tiến lớn trong sự nghiệp của Jun Phạm

Jun Phạm được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám 365 và sở hữu lượng fan đông đảo. Năm 2019, việc tham gia chương trình Running Man đã giúp Jun Phạm có một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Cùng Men&life tìm hiểu rõ hơn về chàng ca sĩ đa tài này nhé!

Anh sẽ dùng từ nào để mô tả về năm 2019 của mình?

Jun nghĩ đó là từ “hạnh phúc”. Có thể nói, năm 2019 là một năm khá là may mắn và mang lại hạnh phúc cho mình, trở thành một trong những thành viên của Running Man chẳng hạn. Tuy đó là một sự tình cờ cũng như đầy bất ngờ, nhưng nhờ đó mà sự nghiệp của tôi cũng phát triển hơn, có thêm những người bạn, ra mắt được ba MV. 2019 là một năm tôi hoạt động hăng say, được lao động nghệ thuật nhiều hơn nữa.

Về công việc của một năm qua, anh cảm thấy đâu là điều hài lòng và chưa hài lòng nhất đối với mình?

Bản thân tôi được cởi mở hơn, có lẽ cũng nhờ Running Man, có nhiều bạn bè thân thiết hơn và tôi cũng mạnh dạn tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế khác. Đó chính là những điều mà tôi cảm thấy hài lòng. Và “Đây là một bài hát vui” cũng thể hiện được trọn vẹn năm 2019 là một năm vui với Jun, có sự đồng hành dù chỉ trong tích tắc của các anh em nghệ sĩ.

Còn điều chưa hài lòng? Đó là con đường âm nhạc của mình, tôi tự nhận thấy chưa nổi bật lắm. 

Anh nhận xét như thế nào về các thành viên trong đội Running Man?

BB Trần và Liên Bỉnh Phát là những người mà trước đó tôi ít tiếp xúc, nhờ Running Man chúng tôi mới biết nhau nhiều hơn. Nếu Phát là một người ít nói nhưng khá duyên thì BB Trần cũng rất dễ thương, thông minh, cho dù là hơi nhiều chiêu trò, em ấy rất là “dơ” (cười). 

Anh Trấn Thành là một người rất giỏi và khi làm việc chung Jun cũng cảm nhận được vì sao anh ấy nổi tiếng. Trên hết là anh ấy thông minh, siêng năng và luôn luôn thể hiện mình là một trưởng nhóm, xứng đáng là một người anh cả, khi chơi rất nhiệt tình.

Anh Trương Thế Vinh là người hiền nhất, chơi miễn là vui là được, rất nhường nhịn đàn em. Cô gái duy nhất của team là phiên bản nữ quá hoàn hảo ở Việt Nam, là con gái nhưng Lan Ngọc luôn chơi rất nhiệt tình, bất chấp thân thể, không màng nắng mưa.

Cuối cùng là Ngô Kiến Huy - người thân nhất với tôi vì từng tham gia phim chung. Đã biết nhau trước đó, nên khi quay Running Man chúng tôi thân thiết hơn, trở thành một cặp anh em và may mắn nhận được sự yêu thích của mọi người.

Giữ gìn tình bạn trong showbiz cũng khá khó, dù cho có thân nhau thế nào cũng có lúc công việc sẽ vô tình đẩy nhau ra xa. Càng nổi tiếng và trưởng thành, suy nghĩ của mỗi người lại càng khác nhau, vô tình làm cho mỗi người khép kín và dần xa nhau ra. Nhưng Running Man đã mang đến năng lượng tích cực cho khán giả, là chương trình không mang nặng chiến thắng, giúp cho anh em gần lại nhau hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi và cũng duy trì được mối quan hệ sau chương trình.

Anh mong muốn điều gì cho đội của mình trong năm 2020?

Thật ra, dù Running Man có phần 2 hay không, bản thân Jun cảm thấy đó đã là một cơ duyên khá tốt để anh em có thể gặp gỡ và chia sẻ với nhau rồi. Đến hiện tại, tất cả mọi người đều rất nhiệt tình hỗ trợ các dự án cá nhân của các thành viên khác. Dù thế nào đi nữa, sản phẩm cá nhân vẫn là thước đo của mỗi nghệ sĩ chứ gameshow chỉ là đòn bẩy giúp nghệ sĩ đến gần với khán giả hơn mà thôi. Vì thế, ngoài tham gia Running Man, anh em chúng tôi luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau hết mức có thể trên con đường riêng của mỗi người.

Vậy với riêng bản thân mình, mục tiêu trong năm 2020 của anh là gì?

Tôi muốn 2020 mình sẽ tập trung nhiều hơn cho âm nhạc. Sau “Đây là một bài hát vui”, tôi vẫn sẽ tiếp tục đầu tư nhiều sản phẩm âm nhạc chỉn chu hơn. Đường đua âm nhạc 2020 của Jun chắc chắn sẽ đầy màu sắc hơn.

Anh có muốn nhắn gửi gì đến các thành viên không?

Dù năm 2020 có tiếp tục Running Man mùa 2 để tất cả chúng tôi lại được làm việc cùng nhau hay không, hãy luôn tin tưởng ở bản thân mình và cho ra nhiều sản phẩm để đánh dấu tên tuổi, cũng như ngày càng tốt hơn và sẽ luôn nhận được sự đồng hành của các thành viên còn lại. Đây là một “đội hình trong mơ” và tôi tin rằng ở bất cứ ở đâu các thành viên cũng đều sáng giá.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Thực hiện: Khánh An 

Men&life