McLaren rò rỉ logo mui xe làm bằng vàng trắng 18K trên chiếc Speedtail mới

McLaren tiếp tục úp mở thông tin mới về dòng xe Speedtail sắp tới, tất cả thể hiện qua một bộ logo bằng vàng trắng bá đạo.

Theo đó logo thương hiệu McLaren sẽ được chế tác từ vàng trắng 18 karat với lớp khảm sợi carbon độc đáo và bộ phận này sẽ được tích hợp trên mui xe. Tất cả được chế tạo, xử lý qua công nghệ laser.

Để làm ra logo đặc biệt này, McLaren đã và đang hợp tác với chuyên gia Vaughton nổi tiếng trong ngành công nghiệp trang sức

Birmingham của Anh. Được quảng cáo sẽ là chiếc Hyper-GT đầu tiên, chiếc Speedtail chạy nhanh nhất mà công ty này từng chế tạo, vận tốc tối đa có thể đạt tới gần 392 km/h. 

Giống như dòng xe McLaren P1, chiếc Speedtail mới sẽ được trang bị hệ thống truyền động hybrid xăng-điện, tích hợp hệ động cơ chuyên dụng AWD và “Propulsion” (RWD), cùng một động cơ V8 tăng áp kép, có dung tích 4.0L cho ra công suất tới 986 mã lực, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ đúng vỏn vẹn trong 2 giây.

Speedtail là 1 trong 18 mẫu xe đặc biệt sẽ được giới thiệu nằm trong kế hoạch kinh doanh chiến lược Track25 của công ty McLaren. Việc sản xuất xe dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm tới.

Theo Thế giới tiếp thị