Madsummer - Sức hấp dẫn của “Mùa hè điên rồ”

Không giữ những kỷ lục về kích thước hay tốc độ, “Mùa hè điên rồ” lại đem đến cho du khách những trải nghiệm riêng biệt khi khám phá biển khơi, đó thực sự là một cách thưởng thức cuộc sống không thể nào quên.

Du thuyền Madsummer thuộc dòng Motor Yacht được xây dựng bởi Feadship, Hà Lan, hoàn thành năm 2008 với ước tính khoảng 270.000.000USD (khoảng 5.670 tỷ đồng).

Du thuyền được thiết kế bởi Alberto Pinto với kiểu dáng bên ngoài  theo phong cách Espen Oeino nổi tiếng. Du thuyền có chiều dài 44,5m, được trang bị hai động cơ công suất 1.056 mã lực, có thể di chuyển với tốc độ di chuyển trung bình 12 hải lý, tốc độ tối đa 17 hải lý, và nhờ vào các thùng nhiên liệu 126.000 lít, du thuyền có thể di chuyển liên tục và tối đa trong vòng 6.000 hải lý. Chiếc du thuyền là sự kết hợp hoàn hảo của hiệu suất và sự sang trọng.

Madsummer sở hữu 6 phòng trang trí tinh tế và tràn ngập ánh sáng, cung cấp không gian nghỉ ngơi cho 12 khách lên tàu. Hành khách có thể lựa chọn ăn cơm trưa tại phòng hoặc trên một trong hai tầng. Không dừng lại ở đó, Madsummer còn có bãi đậu trực thăng và trạm tiếp nhiên liệu, có 2 bể sục với sức chứa 6 người và bể lớn 16 người, 1 phòng dancing, 1 phòng spa trong đó có phòng xông hơi và khu vực massage riêng, rạp chiếu phim với sức chứa 16 người. Ngoài ra còn có thiết bị lặn SCUBA, một tấm bạt lò xo, trượt nước, thuyền có mái chèo và ván lướt sóng.Madsummer không đơn thuần chỉ là du thuyền, hơn thế nữa, đó là một sự trải nghiệm. Vẻ đẹp tinh tế của từng chi tiết trên tàu cùng với nhiều tiện ích và trò giải trí được tích hợp, Madsummer hứa hẹn làm nên trải nghiệm tuyệt vời nhất trên du thuyền cho du khách.

menandlife.vn