Loubitag: Hãy rời xa điện thoại và trò chuyện với nhau

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2018 của Christian Louboutin mang tên Loubitag vừa được nhà mốt này trình làng

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2018 của Christian Louboutin mang tên Loubitag vừa được nhà mốt này trình làng.

Điểm đặc biệt ở bộ sưu tập này là một loạt các hình tượng trưng tuyệt đẹp và thông điệp đầy ẩn ý từ nhà thiết kế biểu tượng Christian Louboutin - người được biết đến với sự nồng nàn và vui tươi trong thiết kế của mình.

Việc tung ra bộ sưu tập giày dép và túi xách da gắn liền với sự phấn khích của nhà thiết kế. Các tác phẩm này là sự tôn vinh sự xuất hiện cá nhân của Louboutin, nơi ông tô điểm các thiết kế của mình bằng các hình ảnh tượng trưng và ghi chú bí mật cho mỗi khách hàng, người mà ông đã dành thời gian để tìm hiểu trước. Cảm hứng của Loubitag đã được xây dựng từ 25 năm nay.

Với con mắt giàu biểu cảm, trái tim nhiều màu sắc ngọt ngào, và nhu cầu vui đùa để dừng việc nghiện "tự sướng", bộ sưu tập Loubitag liên quan đến phong cách và quan điểm mang tính triết học của Christian Louboutin, sự đam mê về sự kết nối của con người và những chuyến bay tưởng tượng kỳ diệu.

Nhà thiết kế đã thể hiện bản thân mình trong những sản phẩm làm từ lụa, da, nylon và da láng. Khi cảm nhận chủ đề về mối liên hệ thực sự của bộ sưu tập, bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều sản phẩm trong bộ sưu tập mang một thông điệp rõ ràng là "hãy rời xa điện thoại và trò chuyện với nhau".

 

Bộ sưu tập này hiện được trưng bày tại tất cả các cửa hàng của Christian Louboutin trên toàn thế giới.

Men&Life