Lợi ích của việc đặt hành lên chân trước khi đi ngủ

Có thể bạn đã nghe nói rằng có một số người cạo hành để đặt trên đôi chân trước khi đi ngủ, bạn có tò mò hay tự hỏi rằng để làm gì không. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc đó trong bài viết dưới đây, và tại sao bạn nên thử phương pháp chữa trị đầy thú vị này.

Đây là những gì sẽ xảy ra nếu bạn đặt củ hành trên bàn chân của bạn trước khi đi ngủ

Da của chúng ta là cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, nó giúp hấp thụ các hóa chất, ion, khoáng chất, thuốc, mỹ phẩm và những thứ khác mà chúng ta đưa vào cơ thể. Sự hấp thụ qua da là tên của quá trình hấp thụ chất qua da thực chất là quá trình hấp thụ chất của da.

Các nghiên cứu cho thấy cơ thể bạn có thể hấp thụ một số chất dinh dưỡng từ hành khi mà bạn đặt chúng lên bàn chân khi đi ngủ.

Đồng thời các nhà nghiên cứu cũng đã nghiên cứu trên da của trẻ sơ sinh và thấy rằng các chất dầu dừa và dầu rum có trên cơ thể của trẻ đã giúp làm tăng triglycerides và axit béo trong máu. Khi dầu được cọ xát vào da nó sẽ thẩm thấu và như thể là đứa trẻ đang ăn nó vậy.

Châm cứu bàn chân, là phương pháp y học Ayurveda, châm cứu và y học cổ truyền của Trung Quốc đều sở hữu các phương pháp chữa bệnh có liên quan đến việc kích thích các vùng, hệ thần kinh hay gọi là điểm huyệt trên bàn chân, nó tương ứng với sức khoẻ trên cơ thể chúng ta.

Các đặc tính kháng khuẩn của hành

Whfoods.org đã nói rằng hành tây và tỏi cũng tương tự nhau ở tính chất kháng khuẩn của chúng, nhưng hành vẫn chưa được nghiên cứu rộng rãi. Báo trực tuyến San Francisco Globe dẫn lời của Joe Schwarcz, Giám đốc Văn phòng Khoa học và Xã hội Đại học McGill cho biết: "Hành tây có nhiều hợp chất lưu huỳnh có hoạt tính kháng khuẩn. . Hơn nữa, cắt một củ hành sẽ kích hoạt sự phóng thích các enzym bắt đầu một phản ứng hóa học tạo ra axit propenesulfenic, do đó phân hủy để tạo ra acid sulfuric . axít sulfuric cũng ức chế sự phát triển của vi khuẩn."

Lợi ích của việc đặt hành lên chân trước khi đi ngủ

Làm thế nào để đặt hành trước khi đi ngủ

Bạn hãy cắt bất cứ loại củ hành nào (trắng, vàng hoặc đỏ) với độ dày khoảng 0.5 inch. Đặt một miếng hành vào phần dưới chân của bạn, sau đó hãy che đậy các ngón chân bằng vớ, mang vớ của bạn trên bàn chân và củ hành cho đến khi nó bao phủ phần củ hành đầu tiên. Thêm một, hai hoặc ba hành tây để đắp lên các vòm và gót chân của bàn chân trước khi kéo tất của bạn lên hết.

Nếu bạn có bất kỳ mảng vảy cứng trên bàn chân của bạn, ngoài ngô, thì hành tây cũng hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ chúng hoàn toàn trong lần đắp đầu tiên. Trước hết, ngâm một miếng hành tây vào dấm và đặt nó lên trên chỗ vảy trên bàn chân của bạn trước khi bạn mang vớ và đi ngủ. Sự kết hợp của axit axetic trong dấm và axit sulfuric từ hành sẽ giúp làm mềm da và bạn có thể dễ dàng cắt bỏ lớp vảy đó.

Lợi ích dinh dưỡng trong Hành

Hành là một loại thức ăn có mùi mà chúng ta muốn thêm vào pizza, xà lách, salsa, bánh mì sandwich và các loại thực phẩm khác để tăng cường hương vị của các thành phần khác. Lý do tỏa nhiệt mà củ hành có được là do lưu huỳnh.

Lưu huỳnh là một chất dinh dưỡng rất quan trọng trong chế độ ăn kiêng của chúng ta vì nó giúp cho việc hình thành các protein. Khi bạn đặt củ lên chân trước khi đi ngủ, bạn đang tạo ra một nguồn lưu huỳnh sẵn có cho cơ thể bạn để hấp thụ trong khi bạn nghỉ ngơi.

Lưu huỳnh rất quan trọng để tạo ra mái tóc khỏe mạnh và móng tay, để tạo ra insulin trong cơ thể và để xây dựng cơ bắp. Đưa hành củ lên bàn chân trước khi tức là bạn cho phép dầu cọ thẩm thấu vào da, cung cấp lưu huỳnh cho cơ thể. Tất nhiên, bạn cũng có thể ăn hành để có được lợi ích này, nhưng với những bạn không ăn được hành thì hãy sử dụng cách trên.

Các vấn đề về sức khoẻ sẽ được giải quyết bằng cách đặt củ trên chân của bạn

Hành đã được các nhà y học sử dụng để "làm sạch máu" trong nhiều thế kỷ nổi tiếng trong các biện pháp chữa bệnh dân gian. Do đó có một số vấn đề sức khoẻ có thể được giúp đỡ khi bạn đặt củ lên chân trước khi đi ngủ.

Một số các vấn đề sức khoẻ sau đây có thể được trị khỏi bằng cách áp dụng thoa dầu hành lên da:

  • Cảm lạnh và cúm thông thường
  • Rối loạn tuyến
  • Huyết áp cao
  • Rối loạn hệ thống miễn dịch
  • Huyết áp cao

Mua tinh dầu hành nguyên chất cũng là một trong những lựa chọn dành cho những người không muốn mang miếng hành tây lên giường. Bạn có thể tìm một loại dầu tinh dầu chất lượng cao, hữu cơ được chế biến từ dầu hành tây. Để thoa dầu củ hành lên chân trước khi đi ngủ ban cần trộn 2 giọt cho mỗi muỗng cà phê dầu như dầu dừa, dầu jojoba, hoặc dầu bơ. Xoa dầu hỗn hợp trên lòng bàn chân trước khi đi ngủ và đeo tất để giữ cho dầu trên chân của bạn không bị lộn xộn.

Men&Life