Liberty trở thành Bảo hiểm Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam sau 2 lần liên tiếp lọt Top 10 bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất

Mới đây, trong một nghiên cứu độc lập của Vietnam Report đối với ngành bảo hiểm tại Việt Nam, công ty TNHH Bảo Hiểm Liberty vinh dự tiếp tục góp mặt trong Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2019 tại Việt Nam. Đây là năm thứ 02 liên tiếp Bảo hiểm Liberty trở thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài duy nhất được xếp hạng trong danh sách này.

Giải thưởng thường niên này của Vietnam Report nhằm tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong ngành ngân hàng- bảo hiểm- chứng khoán. Uy tín của các công ty bảo hiểm được đánh giá lượng hóa một cách khách quan và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá tài chính doanh nghiệp; đánh giá uy tín doanh nghiệp trên truyền thông bằng phương pháp Media coding (mã hóa dữ liệu báo chí); và khảo sát khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm và chuyên gia ngành tài chính- bảo hiểm được thực hiện trong tháng 5-6/2019, và công bố theo 2 danh sách: Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, và Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2019.

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2019 là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report được công bố thường niên từ năm 2016, dựa trên phương pháp Media Coding trên truyền thông, kết hợp nghiên cứu chuyên sâu các ngành trọng điểm, có tiềm năng tăng trưởng cao như: Bất động sản- Xây dựng, Ngân hàng, Dược, Thực phẩm- Đồ uống, Bán lẻ, Du lịch, Logistics...

Ông Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc kênh phân phối Trực tiếp, Tái tục và Tiếp thị của Bảo hiểm Liberty Việt Nam chia sẻ: “Là công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời và uy tín thứ 3 tại Hoa Kỳ và thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại, Liberty luôn nỗ lực tại mỗi thị trường để khẳng định uy tín của nhà bảo hiểm hàng đầu. Tại Việt Nam, chúng tôi rất tự hào trở thành công ty 100% vốn nước ngoài duy nhất trong 2 năm liền được góp mặt trong bảng danh sách Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2019. Điều này cho thấy sự tín nhiệm cao của khách hàng Việt dành cho các sản phẩm và dịch vụ của Liberty”.

Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam, lần thứ 2 liên tiếp được công nhận là Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất trên thị trường là kết quả của những nỗ lực không ngừng của Liberty, nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như ngày càng khẳng định vị thế của công ty trên thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng trong thời đại số, Liberty Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống công nghệ thông tin, trong đó có: hệ thống phần mềm quản lý tập trung ERP, trung tâm lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây, hệ thống tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 bởi Avaya- nhà cung cấp lớn nhất thế giới về Trung tâm dịch vụ khách hàng, hệ thống bán bảo hiểm trực tuyến và bồi thường tự động… Nhờ vậy, Liberty có thể đảm bảo sự nhất quán, thuận tiện, minh bạch và bảo mật trong tất cả các giao dịch với khách hàng và đối tác.

Liberty là công ty bảo hiểm đầu tiên ở Việt Nam hiện nay thiết lập Trung tâm Dịch vụ Khách hàng đa năng (miễn cước) hoạt động 24/7. Liberty cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc bán bảo hiểm trực tuyến thông qua trang website của công ty và phát hành chứng nhận bảo hiểm điện tử. Cho đến nay, Bảo hiểm Liberty đã khẳng định được vị thế dẫn đầu thị trường trong kênh khai thác bảo hiểm trực tuyến.

Không chỉ phát triển mạng lưới thông qua thành lập các chi nhánh, văn phòng đại diện; Liberty còn đẩy mạnh các kênh phân phối mới như bancassurance thông qua hợp tác với các ngân hàng, các hãng xe hàng đầu và mở rộng hợp tác phân phối sản phẩm với các đối tác có nền tảng công nghệ cao như Ngân hàng điện tử Timo, Ví điện tử MoMo, Thương mại điện tử Tiki, Adayroi, ứng dụng trò chuyện Zalo, ứng dụng chăm sóc sức khỏe JioHealth- cung cấp dịch vụ bác sỹ tại nhà tốt nhất hiện nay.

Công ty TNHH Liberty Việt Nam trực thuộc tập đoàn Liberty Mutual Insurance có mặt tại 30 quốc gia khắp các châu lục trên thế giới với hơn 50,000 nhân viên. Tính đến ngày 31/12/2017, Liberty Mutual Insurance có tổng tài sản lên đến 125,6 tỉ đô la Mỹ, xếp hạng Thứ 3 nước Mỹ và Thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại. Thuộc Top 75 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ. Tại Việt Nam, Liberty được biết đến với dịch vụ đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, thủ tục bảo hiểm đơn giản cũng như thời gian bồi thường nhanh chóng. Bên cạnh hai sản phẩm chủ đạo là AutoCare và HealthCare, hãng còn rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm cá nhân khác như: Xe máy - MotoCare, xe tải - TruckCare, nhà cửa - HomeCare, ung thư – CancerCash, du lịch – TravelCare… để bảo vệ cuộc sống toàn diện.

 

Thông tin chi tiết xem tại: http://www.libertyinsurance.com.vn; hotline: 1800 599 998

Men&life