Lễ hội Carnival đầy màu sắc tại nhà hàng EL Patio

Cùng trải nghiệm lễ hội carnival nổi tiếng của Brazil “Rio Carnival" tại nhà hàng El Patio vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Chương trình diễn ra vào mỗi buổi tối (18:00 - 22:00) trong 3 ngày liên tiếp từ 07-09 tháng 3.

Lần đầu tiên, lễ hội carnival nổi tiếng nhất thế giới, nét văn hóa đặc trưng của thành phố Rio de Janeiro nói riêng và đất nước Brazil nói chung sẽ được mang tới Hà Nội một cách toàn diện nhất với hình ảnh, âm thanh sống động và không thể thiếu là những món ăn độc đáo, đặc trưng đến từ xứ sở của vũ điệu Samba.

Ẩm thực Brazil mang ảnh hưởng từ phong cách ẩm thực châu Âu đặc biệt là Bồ Đào Nha, châu Phi và Anh Điêng Mỹ. Phong cách ẩm thực rất khác nhau theo từng khu vực, phản ánh sự pha trộn của đất nước của dân bản xứ và người nhập cư. Với kinh nghiệm ẩm thực Nam Mỹ dày dặn của Tổng bếp trưởng Erick Garcia từ  Guatemala, giới sành ăn của Hà Nội sẽ có cơ hội được khám phá nét văn hóa pha trộn hài hóa độc đáo của Brazil bằng vị giác với những món ăn như feijoada, pao de queijo, bragadeiro hay churrasco – đồ nướng trứ danh của đất nước xinh đẹp này.

Với giá chỉ VND 950,000++/người lớn, thực khách có thể tận hưởng một buffet đầy màu sắc và hương vị, một ly Caiprinha cùng với chương trình giải trí đậm nét Brazil.

Men&Life