Lagoon 630 Motor Yacht: Dinh thự cao cấp trên biển

Với những ai trót yêu tiếng gọi của biển cả, muốn vươn cao thống lĩnh những con sóng, du thuyền tựa như một giấc mơ chưa bao giờ dứt. Lagoon tự hào là nhà tiên phong trong phân khúc thuyền hai thân catamaran, được ra đời để tôn vinh những điều kỳ diệu của cuộc sống và sự huy hoàng của tự do.

Được thành lập từ năm 1984, đến nay Lagoon đã đóng được hơn 4.000 chiếc catamaran với 13 mẫu khác nhau, có chiều dài từ 10 đến 24 m. Lagoon được thai nghén từ giấc mơ về việc có thể tạo ra những hành trình du lịch với trải nghiệm tiện nghi hàng đầu, và đã xây dựng danh tiếng của mình dựa trên thiết kế hợp lý, tận dụng tối đa không gian sử dụng, đảm bảo chất lượng sản xuất cao và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Thừa hưởng chất lượng nổi tiếng đã được khẳng định của thương hiệu Lagoon, mẫu thuyền hai thân catamaran dài 19,5 m với tên gọi Lagoon 630 Motor Yacht này được ví như một “dinh thự cao cấp” trên biển. Du thuyền này có khả năng thực hiện những chuyến đi dài ở các vùng biển xa với lượng tiêu thụ năng lượng ít hơn, kết hợp được những yêu cầu phức tạp của một hải trình với những tiêu chuẩn của một chiếc du thuyền động cơ sang trọng. Đây là điểm vô cùng nổi trội so với các tàu hai thân cùng kích thước khác.

Để chứng minh điều này, Lagoon đã cho chiếc Lagoon 630 Motor Yacht thực hiện một chuyến đi vượt Đại Tây Dương dài hơn 2.700 dặm biển (khoảng 4.345 km), nâng cao độ tin cậy và uy tín của mẫu mới này trong thế giới du thuyền động cơ lớn.

Bước chân lên Lagoon 630 Motor Yacht, bạn sẽ bị ấn tượng bởi phong cách khác biệt và không gian lý tưởng của chiếc du thuyền. Sức mạnh, sự tiện nghi, hiệu suất hoạt động, với nội thất do Nauta Design thiết kế khiến cho con tàu càng sang trọng hơn, xứng đáng là một sự lựa chọn đẳng cấp.

Lagoon 630 Motor Yacht sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bạn tận hưởng những chuyến đi và những buổi tiệc sang trọng cùng gia đình và bạn bè. Lagoon 630 Motor Yacht hiện được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua công ty Tam Sơn Yachting.

menandlife.vn