“Kings of Jackets by Liberty Wings” – Trải nghiệm sự tinh tế, khác biệt và đi đầu xu hướng!

Thời trang luôn là yếu tố quan trọng không chỉ đối với phái đẹp. Thời trang chính là thước đo chuẩn mực về phong cách và thể hiện chất đàn ông, gu thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của phái mạnh.

Thời trang nam giới tuy mang nhiều ngẫu hứng và đề cao tính sáng tạo, sự bất quy tắc tạo nên nét phá cách nhưng vẫn có những giới hạn nhất định cho từng phong cách.

Với hàng ngàn kiểu dáng quần áo, đặc biệt là những mẫu áo khoác trong mùa đông xuân năm nay, bạn sẽ rất dễ bị lạc lối trong việc xác định và lựa chọn những item phù hợp cho phong cách, tuổi tác và hoàn cảnh xuất hiện của bản thân.

Lấy cảm hứng từ những chất liệu cao cấp mang tính ứng dụng cao và có giá trị thời trang đặc biệt, với mong muốn xây dựng phong cách, nâng tầm đẳng cấp phái mạnh, King of Jacket by Liberty Wings chính là những siêu phẩm áo khoác hiện đại, đi đầu trong cuộc cách mạng thời trang Đông Xuân mới nhất hiện nay.

Được lựa chọn tỉ mỉ và kỹ lưỡng đến từng chi tiết, những mẫu áo khoác thời thượng đa dạng về kiểu dáng như bomber, kaki, gile, áo khoác phao,…rất phù hợp với vóc dáng nam giới Việt cũng như điều kiện thời tiết Việt Nam.

Chỉ với những item thời trang cơ bản nhất, phái mạnh có thể dễ dàng biến tấu phong cách phù hợp để luôn tự tin & ấn tượng trong mọi hoàn cảnh.

Cùng Liberty Wings mix & match hoàn hảo cho từng phong cách, King of Jacket chính là “vũ khí bí mật vô cùng lợi hại” giúp nam giới trở nên tinh tế, khác biệt, hiện đại và thời thượng hơn bao giờ hết. Hãy trải nghiệm cùng Wings để “BE DELICATE & DIFFERENT!”

Men&life