Không gian trưng bày mới tại Landmark 81 của Porsche Việt Nam

Hãng xe Porsche Việt Nam vừa chính thức giới thiệu showroom trưng bày xe tại trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81, TP. Hồ Chí Minh.

Đây cũng là sự kiện khép lại chuỗi sự kiện kỷ niệm 70 năm lịch sử xe ô tô thể thao của Porsche tại thị trường Việt Nam. 

Không gian trưng bày mở cửa từ ngày 11-30/12 để người hâm mộ thương hiệu xe thể thao đến từ Stuttgart có cơ hội chiêm ngưỡng những dòng xe tiêu biểu của Porsche và trải nghiệm dịch vụ độc đáo như tại các trung tâm thực thụ.

Ngoài hai trung tâm Porsche tại thành phố  Hồ  Chí Minh và Hà Nội, dự án không gian trưng bày Porsche là một khái niệm độc đáo nhằm mang hình ảnh thương hiệu vượt khỏi giới hạn của không gian truyền thống, cho phép Porsche kết nối với mọi người trong môi trường quen thuộc với họ. 

Ông Andreas Klingler - Tổng Giám đốc Porsche Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi nghĩ rằng mùa lễ hội là thời điểm lý tưởng để bắt đầu dự án không gian trưng bày Porsche tại một trong những trung tâm thương mại sầm uất và cao cấp mới tại thành phố  Hồ  Chí Minh.”

Ông Andreas Klingler - Tổng Giám đốc Porsche Việt Nam phát biểu

Tại đây, Porsche Việt Nam đem đến cơ hội trải nghiệm và khám phá những tuyệt tác xe thể thao danh tiếng kết hợp giữa công nghệ đỉnh cao và hiệu suất thể thao thuần chất như: mẫu xe saloon sang trọng đóng góp phần lớn doanh thu cho Porsche trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương cũng như thị trường Việt Nam - dòng xe Panamera, mẫu xe SUV toàn năng thế hệ mới - Cayenne mang đậm tinh thần tiên phong và hướng đến gia đình, dòng xe thể thao 2 cửa cá tính và mạnh mẽ - 718 Cayman.

Dòng xe Panamera, mẫu xe SUV toàn năng thế hệ mới

Dòng xe Cayenne mang đậm tinh thần tiên phong và hướng đến gia đình

Dòng xe thể thao 2 cửa cá tính và mạnh mẽ - 718 Cayman

Bên cạnh những mẫu xe hấp dẫn, Porsche cũng giới thiệu các trang thiết bị độc quyền Tequipment giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn khi cá nhân hóa chiếc xe của mình. Đồng thời, các sản phẩm thuộc bộ sưu tập thời trang và phụ kiện Porsche (Porsche Driver’s Selection) cũng được trưng bày tại không gian này nhằm mang phong cách sống của Porsche đến gần hơn với khách tham quan.

Hiện không gian trưng bày Porsche tại trung tâm thương mại Vincom Landmark 81 sẽ bắt đầu mở cửa từ 9h30 – 21h các ngày từ 11 – 30/12. Dự án tương tự cũng sẽ sớm được ra mắt tại Hà Nội trong thời gian tới.

Men&Life