Khi Kiên Giang bừng tỉnh giấc

Miền Tây không chỉ là sông nước hay ruộng đồng thẳng cánh cò bay. Có một miền Tây sẽ thức dậy với những công trình quy mô không thể ngờ tới. Khi khu đô thị lấn biển Phú Cường lên đèn, đó là khi nhịp sống năng động, tráng lệ được hiện ra.

Đến với thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang khi mặt trời vẫn chưa lên, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên vốn có của thành phố biển Tây Nam của Tổ quốc này. Khi mặt trời thức giấc là lúc bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với khu đô thị hiện có cũng như những dự án sắp hoàn thành. Với sự hình thành của khu dân cư cao cấp, tiện nghi bậc nhất đồng bằng sông Cửu Long, rồi đây bộ mặt dân cư cũng như đời sống văn hóa tinh thần của người dân sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Không dừng lại ở đó, chúng ta hãy cùng nhau chờ đón sự xuất hiện của khu khách sạn, resort cao cấp 5 sao cũng như công trình mua sắm, bến du thuyền, công viên nước ở ngay chính khu đô thị Phú Cường này. 

Không cần bất kỳ sự hoài nghi nào cả, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai vững mạnh của những dự án, vì khi chính bạn được một lần đến tham quan công trình gỗ cafe “Sophia” nằm trong khu phức hợp của tập đoàn Phú Cường, bạn sẽ hiểu có những giấc mơ sẽ hóa thành sự thật. 

Ngoài ra một trong những “đặc sản” đáng tự hào của thành phố Kiên Giang đó chính là quang cảnh ngắm mặt trời lặn đẹp vô cùng tận. Hình ảnh mặt trời đỏ au từ từ chìm xuống biển cả mênh mông bên cạnh hòn đảo với hình dáng của cụ rùa tự ngàn đời kim cổ đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân và cả du khách.

Tuy nhiên, có lẽ khi thành phố thức dậy thực sự lại là lúc màn đêm buông xuống, thành phố lên đèn. Một khung cảnh nhộn nhịp, hào nhoáng đến bất ngờ với những hàng quán, công trình và cảnh sắc mỹ quan của khu đô thị.

Đắm mình trong ánh chiều tà bên cạnh những con sóng, trong cơn gió biển đêm mát rười rượi của khu đô thị, ít ai ngờ đây chính là sự hồi sinh từ vùng đất chết. Vì trước khi có sự xuất hiện của dự án lấn biển và biết bao cá thể mang đầy tâm huyết của tập đoàn Phú Cường, đây chỉ là một khu biển bùn với lau sậy vây quanh.

“Dời non, lấp biển”, không việc gì là không thể, vì có sức người “sỏi đá cũng thành cơm”. 

Men&Life