Khám phá vẻ đẹp vùng biển chây Mỹ trên du thuyền xa hoa

Mẫu du thuyền sở hữu những tiện nghi hoàn hảo, giúp mang đến trải nghiệm khó quên trên các vùng biển châu Mỹ thơ mộng.

Chiếc du thuyền Driftwood do tập đoàn Y.co và hãng Amels sản xuất được thiết kế linh hoạt dành cho tối đa 12 khách với tùy chọn suite rộng rãi và một phòng master có ban công riêng, chiếm trọn bề ngang tàu. Đội ngũ nhân sự phục vụ trên du thuyền gồm 13 nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động thể thao dưới nước và du ngoạn mạo hiểm. Các tiện ích bao gồm một khoang chứa thiết bị dành cho trải nghiệm ván chèo, lướt ván phản lực, ca-nô lặn và tàu tiếp vận Sacs Strider 19, Xtender phục vụ môn trượt nước cùng lướt ván nước.

Ngoại thất du thuyền hoàn hảo với boong tắm nắng, một quầy bar và bồn tắm Jacuzzi

Khoang chứa thiết bị dành cho trải nghiệm ván chèo, lướt ván phản lực, ca-nô lặn

Nhà thiết kế Tim Heywood đã tạo nên phần ngoại thất hoàn hảo với boong tắm nắng, một quầy bar và bồn tắm Jacuzzi, còn Rémi Tessier phụ trách mảng nội thất lấy cảm hứng từ căn hộ bên bờ biển, với những điểm nhấn từ gỗ tếch tẩy trắng, đá onyx màu ngà và gỗ vân sam chải bóng.

Phòng master sang trọng, có ban công riêng, chiếm trọn bề ngang tàu

Nội thất du thuyền lấy cảm hứng từ căn hộ bên bờ biển

Khi trời tắt nắng, du khách có thể thưởng thức các bộ phim thú vị ở rạp chiếu bóng ngoài trời hay cùng trò chuyện và nhìn ngắm những vì tinh tú bên chiếc bàn lắp bếp lửa sưởi ấm ở boong trên.

Theo Robb Report VietNam