Khám phá trải nghiệm thượng lưu tại tâm điểm cuối năm mà giới thượng lưu Việt đặc biệt quan tâm

Sự kiện “Kỷ niệm hành trình 200 năm của Johnnie Walker” vừa diễn ra tại Hà Nội đã mang đến cho thượng khách nhiều trải nghiệm thượng lưu, đồng thời khám phá những kiệt tác trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu.

Thương hiệu thức uống biểu tượng của Scotland vừa kỷ niệm 200 năm kể từ khi người sáng lập John Walker lần đầu tiên mở một cửa hàng nhỏ ở làng quê Scotland vào năm 1820, bắt đầu hành trình đưa cái tên Johnnie Walker đi khắp thế giới. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Diageo vừa tổ chức sự kiện “Kỷ niệm hành trình 200 năm của Johnnie Walker” trong suốt 3 ngày 22 - 24/12/2020 tại JW Marriott Hotel Hanoi. Sự kiện này chỉ giới hạn 20 khách mời trong mỗi bữa tiệc, bao gồm các lãnh đạo cấp cao, doanh nhân hàng đầu Việt Nam cũng như giới thượng lưu. Tất cả đều dành sự quan tâm và chú ý đặc biệt đến chương trình. 

Những trải nghiệm thượng lưu

Không gian bữa tiệc bắt đầu bằng “con đường lịch sử”, tái hiện hành trình 200 năm của thương hiệu. Những hình ảnh, tư liệu quý giá đã đưa các thượng khách trở về quá khứ và tìm hiểu về những cột mốc lịch sử của Johnnie Walker. Cửa hàng đầu tiên tại miền quê Scotland cũng được tái dựng lại bằng mô hình và mang đến cho khách mời cơ hội trải nghiệm những hương vị độc đáo ngay tại lounge. 

Thú vị hơn, buổi tiệc tối còn chiêu đãi các vị khách quý chương trình nghệ thuật 3D mapping table. Ánh sáng huyền ảo và đầy màu sắc đã tạo nên một hiệu ứng đầy sống động, mang đến không khí thưởng ngoạn đậm chất nghệ thuật và giải trí cho khách mời. Bữa tiệc đã thỏa mãn cả vị giác lẫn vị giác, thính giác khi kết hợp hoàn hảo giữa ẩm thực tinh túy, thức uống thượng hạng cùng công nghệ biểu diễn đặc sắc. Qua sự kết hợp lý thú này, các khách mời đã có cơ hội hiểu rõ hơn về ý nghĩa của mỗi món ăn khi kết hợp cùng những chất vị nổi tiếng: Vị khói từ Island: Talisker, vị đậm đà từ Highland: Dalwhinnie, vị trái cây từ Speyside: Mortlach, vị thanh tao từ Lowland: Glenkinchie.

Chương trình nghệ thuật 3D mapping table 

Sự xuất hiện của các tuyệt tác 

Tại sự kiện, Diageo cũng ra mắt bộ sưu tập kỷ niệm hành trình 200 năm của mình. Bộ sưu tập bao gồm bốn phiên bản giới hạn. Mỗi phiên bản đại diện cho một hương vị độc đáo, đặc trưng của thương hiệu, được phối trộn từ những loại whisky quý hiếm trong trữ lượng vô song của Johnnie Walker. Và mỗi phiên bản độc quyền này đều mang đến một góc nhìn mới mẻ cho câu chuyện kỷ niệm 200 năm.

Trong đó, ấn tượng nhất phải nói là kiệt tác Johnnie Walker Blue Label. Để thể hiện sự tôn kính đối với sức hút toàn cầu của thương hiệu, các nhà thiết kế đã sử dụng những hình ảnh sống động các thành phố, quốc gia và biểu tượng văn hóa trên thế giới đã trở thành một phần không thể tách rời trong hành trình chinh phục thế giới của Johnnie Walker. Kiệt tác này chính là nhân chứng cho hành trình 200 năm của thương hiệu. 

Tuyệt tác kỷ niệm 200 năm hành trình được giới thiệu đến các khách mời

Ngoài 4 phiên bản giới hạn nói trên, Diageo cũng hé lộ siêu phẩm The John Walker, Last Cask. Tuyệt phẩm này thuộc hàng quý hiếm bậc nhất khi các bậc thầy pha chế đã đã lựa chọn những thùng rượu quý hiếm từ 9 nhà máy chưng cất cổ xưa trong những năm 1805 - 1857. Nhưng điều làm cho Last Cask trở nên đặc biệt chính là kỹ thuật trưởng thành ba lần đã giúp kết hợp hương vị của những loại này với nhau, trong khi thùng ủ được đặt làm riêng từ những cây sồi 100 năm tuổi. Chính vì vậy, chỉ có 330 chai được bán ra trên toàn thế giới. 

Keep Walking Club và đặc quyền đáng mơ ước

Với tính chất đặc biệt và trang trọng, sự kiện này chỉ giới hạn trong 20 khách mời là thành viên của Keep Walking Club. Được biết, Keep Walking Club là một chương trình dành riêng cho những khách hàng cao cấp của Diageo Việt Nam. Tại đây, các thành viên có thể giao lưu và mở rộng kiến thức, trải nghiệm về đồ uống thượng hạng với những chuyên gia, đại sứ thương hiệu, những cá nhân độc đáo… có khả năng truyền cảm hứng cho hành trình tìm kiếm và khẳng định phong cách sống mới. Đây cũng chính là nơi Diageo mang lại cho khách hàng những dịch vụ ở đẳng cấp nhất, chất lượng xứng tầm thượng lưu nhất với những đặc quyền đáng mơ ước. Chương trình vừa diễn ra chính là cột mốc quan trọng trong chuỗi trải nghiệm mà Keep Walking Club mang lại. 

Khách mời sự kiện là thành viên của Keep Walking Club

Sự kiện cũng mang ý nghĩa ghi dấu lịch sử và khẳng định vị thế của Johnnie Walker trong hành trình 200 năm chinh phục thế giới. Kết thúc năm 2020 với tiệc thượng lưu và những trải nghiệm hiếm có chính là món quà Diageo dành cho giới tinh hoa.

Men&life