Khám phá 2 điểm hẹn ẩm thực đẳng cấp tại Sài thành

Trải nghiệm những dấu ấn ẩm thực độc đáo trong các dịp lễ hội sắp đến chỉ có tại các nhà hàng đẳng cấp trực thuộc 2 khách sạn 5 sao tọa lạc giữa trung tâm phồn hoa của thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam.

“Một thoáng Sài Gòn”

Thực khách đến với Lotte Legend Saigon sẽ có cơ hội hòa mình vào vô số trải nghiệm thú vị, mở đầu bằng tiệc tự chọn “Một thoáng Sài Gòn" ở nhà hàng Atrium Café từ ngày 13.04 – 01.05.2019, gồm nhiều món ngon đặc trưng của Sài Gòn phục vụ bữa trưa & bữa tối. Nhà hàng cũng sẽ phục vụ bữa sáng muộn mừng Lễ Phục Sinh từ ngày 20 – 21.04.2019 với nhiều món ăn mang hương vị tuyệt hảo và các phần quà thú vị.

Tiệc sáng muộn mừng Lễ Phục Sinh với nhiều món ăn mang hương vị tuyệt hảo

Cảm nhận sự tươi mới và tinh tế của ẩm thực Nhật Bản qua set thực đơn Sakura Kaiseki tại nhà hàng Yoshino

Trải nghiệm tiệc tự chọn “Một thoáng Saigon” tại nhà hàng Atrium Cafe

Ngoài ra, các tín đồ có thể cảm nhận sự tươi mới và tinh tế của ẩm thực Nhật Bản qua set thực đơn Sakura Kaiseki kèm một ly rượu sake hảo hạng tại nhà hàng Yoshino từ ngày 01 – 30/04/2019, và đừng bỏ lỡ hương vị mới của tháng tại nhà hàng Trattoria Oggi: món “Mì Spaghetti Allio cùng kèm Dầu Nấm Truffle" thơm lừng đưa bạn đến nước Ý xinh đẹp với hương vị đậm đà và béo ngậy trong từng miếng ăn.

Thực khách có cơ hội thưởng thức các món hải sản tươi sống thượng hạng được tinh tuyển gồm tôm hùm Canada, cua xanh, tôm sú, cá mú,…

Các đầu bếp của Bamboo Chic có khả năng biến tấu các thành phần bình dị trong món Việt để tạo nên cảm giác lạ miệng và hấp dẫn. Ngoài ra, thực khách cũng có cơ hội thưởng thức các món hải sản tươi sống thượng hạng và tinh tuyển, gồm tôm hùm Canada, cua xanh, tôm sú, cá mú.

Được đánh giá cao hơn cả là món cua rang me trứ danh, thỏa mãn cả về phong cách bài trí lẫn hương vị, từ nước sốt nóng hổi rưới lên những chú cua bóng đỏ cho đến vị chua ngọt đậm đà hòa quyện với thịt cua chắc nịch.

Các đầu bếp của Bamboo Chic có khả năng biến tấu các thành phần bình dị trong món Việt để tạo nên cảm giác lạ miệng và hấp dẫn

Tiếp đó là sự kết hợp giữa những lát bò mỏng đậm vị và sự tươi ngon đặc biệt của món gỏi bưởi được đánh thức bởi nước sốt chua ngọt hòa quyện cùng với đậu phụng rang và hành phi giòn tan, đã chiếm trọn trái tim của các tín đồ ẩm thực. Các món như nghêu hấp gừng sả, gỏi cuốn lá xanh, gà hấp cà ri cốt dừa cũng nhận được sự hài lòng tuyệt đối của thực khách.

Và có lẽ món tráng miệng chè bắp hay chè khoai môn sẽ là hương vị hoàn hảo để kết thúc trải nghiệm ẩm thực thú vị “lạ mà quen” tại nhà hàng.

Theo Robb Report VietNam