Khách sạn Novotel Ha Long Bay kỷ niệm 10 thành lập

Ngày 19/10/2018 vừa qua, khách sạn Novotel Ha Long Bay đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khách sạn.

Với chủ đề "Chuyến hải trình tới tương lai: Vươn mình ra biển lớn", buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với nhiều màn trình diễn nghệ thuật độc đáo, thu hút sự quan tâm và hiện diện của đại diện các đơn vị quản lý cùng nhiều doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực du lịch. 

Lễ kỷ niệm đã ghi dấu một điểm nhấn quan trọng trong suốt hành trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển của khách sạn 4 sao quốc tế đầu tiên tại Quảng Ninh - Novotel Ha Long Bay - và được quản lý bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới AccorHotels. Thay mặt toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, ông Jung Hyun Oh - Tổng giám đốc khách sạn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, các đối tác chiến lược, các cơ quan ban, ngành và đoàn thể đã đồng hành cùng sự phát triển của khách sạn suốt 10 năm qua, giúp khách sạn hoàn thành sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh. 

Buổi lễ đã tái hiện lại quá trình thành lập khách sạn với cột mốc đầu tiên là năm 2008 - khách sạn chính thức đi vào hoạt động, cung cấp 214 phòng nghỉ, 1 bể bơi ngoài trời, 1 nhà hàng The Square, 1 quầy Bar và 4 phòng họp. Thiết kế của Novotel Ha Long Bay lấy cảm hứng từ cánh chim hải âu ôm quả trứng và sải cánh bên bờ vịnh Hạ Long, mang ý nghĩa về sự bình yên, thịnh vượng và vươn đến chân trời mới. Khách sạn được lựa chọn tọa lạc trên khu đất Biệt thự Nhà Tròn, nơi mang ý nghĩa lịch sử khi đã từng đón tiếp nhiều vị nguyên thủ quốc gia. Giai đoạn 2012 - 2014, khách sạn cho ra đời InBalance Spa, khu phòng Gym, đồng thời mở rộng lên 5 phòng họp và 225 phòng nghỉ. 

Với sứ mệnh đem lại cơ sở vật chất và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Novotel Ha Long Bay đã, đang và luôn là sự lựa chọn uy tín trong suốt 10 năm qua. Khách sạn đã phục vụ hơn 1.500 lữ hành, trên 4.000 doanh nghiệp, chưa kể hàng triệu khách lẻ từ khắp mọi nơi trên thế giới. 

Tại lễ kỷ niệm lần này, bà Vũ Thị Kim Ngân - Đại diện chủ đầu tư, cũng đã gửi gắm đến quý khách hàng quyết tâm của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên, nhằm tiếp tục duy trì vững chắc vị thế của khách sạn và đón đầu những cơ hội mới. Trong thời gian sắp tới khi công trình quảng trường phía trước khách sạn được hoàn thiện, cùng với lợi thế là khách sạn tiêu chuẩn cao cấp duy nhất có vị trí thuận tiện đối diện bãi biển, chắc chắn Novotel Hạ Long Bay sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của rất nhiều du khách. Ngoài ra, Novotel Ha Long Bay cũng có kế hoạch nâng cấp cơ sở vật chất và cảnh quan, mở rộng tầng 12 thành tầng đặc biệt với nhà hàng và quầy bar. Đây sẽ là đòn bẩy để khách sạn vươn mình hơn nữa đến các thị trường khách du lịch lớn tại châu Á và trên thế giới.

Men&Life