Jules Audemars Tourbillon Openworked kết hợp của ”Người đẹp” và “Quái vật”

Thiết kế tinh tế trong từng chi tiết và độc đáo với công nghệ chế tác nổi tiếng của thương hiệu Audemars Piguet, chiếc đồng hồ Jules Audemars Tourbillon Openworked là vật dụng không thể làm ngơ. chắc chắn, nó sẽ trở thành món trang sức được yêu quý nhất của những quý ông thời trang và sành điệu.

Chiếc đồng hồ này ra mắt với khẩu hiệu “When elegance meets excellence” - Khi sự thanh lịch kết hợp cùng sự xuất sắc. Vì thế, chỉ cần bạn nhìn lướt qua vẻ ngoài tuyệt vời của nó, chắc chắn bạn sẽ phải chú ý đến từng chi tiết.

Tuyệt tác này được tạo nên bởi những bậc thầy chế tác đồng hồ đến từ Audemars Piguet Manufacture. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố: ”người đẹp” và “quái vật”, khi được trang bị bộ chuyển động Tourbillon tự động, lồng vào phần khung làm bằng 95% platinum của một chiếc Jules Audemars có đường kính 41mm. Bộ máy tự động bên trong chiếc đồng hồ này bao gồm 268 chi tiết và người dùng hoàn toàn có thể quan sát từng chuyển động của chúng thông qua phần mặt đá sapphire và mặt sau của chiếc đồng hồ.

Mặt kính sapphire với phần khung than anthracite trong mờ, kết hợp màu vàng và hồng trên phần mặt số và phần kim được thiết kế tinh xảo ở mức độ bậc thầy. Được làm bằng tay và chạm khắc tinh tế mang đến sự lịch lãm tổng thể cho chiếc đồng hồ. Ngoài ra, dây đeo được làm từ da cá sấu với cùng với khóa đồng hồ làm bằng platinum 95% AP mang đến sự quyến rũ cho các quý ông. Chiếc đồng hồ này trị giá khoảng 3,7 tỷ đồng.

menandlife.vn