Jio Health khai trương Phòng khám Đa khoa Cao cấp Jio Smart Clinic & tháng khai trương rộn ràng, nhận quà “Vàng" sức khỏe

Vừa qua, Jio Health vui mừng đón chào sự kiện khai trương Phòng khám Đa khoa Cao cấp Jio Health (Jio Smart Clinic) - yếu tố cốt lõi góp phần hoàn thiện hóa Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe hướng đến các tiêu chuẩn quốc tế, ưu việt và hiện đại.

Đồng hành cùng sự kiện, xuyên suốt tháng 11 là chuỗi các ưu đãi hấp dẫn từ trực tuyến đến trực tiếp từ Jio Health, với tổng giá trị quà tặng lên đến 399 triệu đồng dành cho các khách hàng.

Yếu tố cốt lõi trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe

Sự kiện ra mắt Jio Smart Clinic mang thông điệp “Chào kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe mới”. Đây cũng đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình toàn diện hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, mở ra kỷ nguyên mới của chăm sóc sức khỏe cho người Việt, tiên phong xây dựng bởi Jio Health.

Thông điệp “Chào kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe mới” của Jio Health

Với sự tham dự của khách mời là đối tác doanh nghiệp, lãnh đạo các đơn vị y tế cùng đội ngũ Jio Health, sự kiện diễn ra trang trọng và chuyên nghiệp. Trong đó, điểm sáng của chương trình là hoạt động Clinic tour - giới thiệu phòng khám thực tế với sự hướng dẫn của các bác sĩ đang công tác tại Jio Health giúp khách tham gia có góc nhìn chân thật về cơ sở vật chất, tiện ích, không gian khác biệt và nhất là hệ thống thăm khám và tương tác trên nền tảng công nghệ của Jio Smart Clinic.

Hoạt động Clinic tour - giới thiệu phòng khám Jio Smart Clinic

Theo đó, Phòng khám Đa khoa Cao cấp Jio Health có đầy đủ năng lực của một phòng khám đa khoa với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ mang đến những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe ưu việt cho khách hàng với:

  • Trang thiết y tế bị hiện đại: Máy Siêu âm màu 4D - GE Doppler 4D Color Ultrasound; X-Quang - Eva HF Plus Series Digital X-Ray… hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác, hiệu quả. Mỗi phòng khám đều sở hữu màn hình tương tác để bác sĩ sử dụng tư vấn kết quả khám và điều trị cho từng khách hàng được sinh động và cụ thể.

  • Đội ngũ bác sĩ ưu tú: Hơn 150 bác sĩ CKI & II, Thạc sĩ, Tiến sĩ giỏi hiện đang công tác và giảng dạy tại các đại học y khoa và bệnh viện hàng đầu TP.HCM với trung bình 10 năm kinh nghiệm.

  • Đa dạng chuyên khoa: Đáp ứng đầy đủ, đa dạng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe ở mọi độ tuổi, mọi đối tượng với hơn 14 chuyên khoa như Nhi khoa, Sản khoa, Nội tổng quát, Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa…

  • Bảo lãnh viện phí: Hợp tác với các hãng bảo hiểm nhằm thực hiện thanh toán trực tiếp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám. Bên cạnh đó, Jio Health còn cung cấp đầy đủ các giấy tờ cho khách hàng để bồi hoàn bảo hiểm.

  • Đặc biệt, nền tảng công nghệ không chỉ tạo khác biệt cho toàn bộ hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe Jio Health mà còn hỗ trợ cho quá trình thăm khám như: Đặt lịch khám tiện lợi qua ứng dụng, lưu trữ và cập nhật hồ sơ sức khỏe trực tuyến, chat hoặc video call với bác sĩ sau buổi khám nếu cần tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc sức khỏe.

  • Ngoài ra, tại quầy Dược, thuốc được kê sau mỗi ca khám để tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu lấy tại chỗ hoặc giao tận nơi trong vòng 2h. Các nhân viên dược luôn sẵn sàng tư vấn về việc sử dụng thuốc cho khách hàng

Bác sĩ Jio Health giới thiệu về năng lực phòng khám

Bắt đầu vận hành từ tháng 8/2020, đến nay, Phòng khám Đa khoa Cao cấp đã đón tiếp hàng ngàn lượt khách đến khám và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, nơi đây cũng được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến chăm sóc cho đội ngũ nhân viên trên địa bàn thành phố.

“Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế, trong những năm gần đây, người Việt cũng bắt đầu có những nhu cầu cao hơn về chăm sóc sức khỏe: chuyển dịch từ xu hướng bị động - tìm đến bác sĩ khi có bệnh, qua xu hướng chủ động - tìm đến bác sĩ để được quản lý sức khỏe tốt hơn.

Lấy ý tưởng từ những mô hình chăm sóc hiệu quả tại các nước có nền y tế phát triển, Jio Health đã xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe nhằm toàn diện hóa những nhu cầu y tế cho người Việt theo hướng tiện lợi và chủ động.

Nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ bác sĩ đến nhà, Jio Health nay chính thức giới thiệu đến người dùng “ngôi nhà sức khỏe 4.0” đầu tiên mang dấu ấn khác biệt trên thị trường chính là Jio Smart Clinic. Đây là “điểm chạm” hữu hình sở hữu những tiện ích ưu việt về công nghệ, dịch vụ và không gian, cho phép bác sĩ và khách hàng có thể tương tác đa chiều để việc chăm sóc sức khỏe không còn các giới hạn. Trong tương lai, mô hình phòng khám cao cấp sẽ được chúng tôi tiếp tục đầu tư để hình thành mạng lưới chăm sóc y tế tin cậy dành cho mọi nhà.” - Ths. BS. CKI Dương Nguyễn Việt Hương, Trưởng Khối Lâm sàng tại Jio Health, cho biết.

Tháng rộn ràng - quà ngập tràn

Chào mừng sự kiện ra mắt phòng khám Jio Smart Clinic, Jio Health cũng đồng loạt triển khai các chương trình ưu đãi và quà tặng với tổng giá trị lên đến 399 triệu đồng như:

Ưu đãi quà tặng sức khỏe tháng khai trương phòng khám Jio Smart Clinic

Khám sức khỏe, vui vẻ “rinh” quà: Chương trình dành cho khách hàng mới với ưu đãi trực tiếp 200.000đ cho lần khám đầu tiên tại nhà hoặc phòng khám khi đặt lịch qua ứng dụng. Hơn thế, 111 khách hàng may mắn khi đến phòng khám còn nhận được hộp quà sức khỏe trị giá 2.500.000đ.

Ngoài ra, mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe, Jio Health cùng dành tặng ưu đãi Gói chăm sóc trọn năm Jio Premium đến 51%.

Check-in rộn ràng nhận quà “vàng”: Chia sẻ trải nghiệm tại Jio Smart Clinic để có cơ hội nhận MIỄN PHÍ gói chăm sóc sức khỏe trọn năm Jio Premium dành cho Gia đình, Cặp đôi và Cá nhân với giá trị giải thưởng lần lượt 45 triệu, 30 triệu và 15 triệu đồng. Cùng với đó là 19 giải khuyến khích trị giá 3 triệu đồng/giải.

Mua hàng đồng giá tại Jio Pharmacy: Chương trình mua hàng đồng giá diễn ra trên website của nhà thuốc trực tuyến Jio, đặc biệt, tặng hộp chia thuốc cho đơn hàng từ 200,000đ. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 10 khẩu trang cho đơn hàng bất kỳ khi mua tại phòng khám.

Tìm hiểu chi tiết về các chương trình ưu đãi tại đây và fanpage chính thức của Jio Health tại đây

Men&life