Jimmy Choo tiết lộ James Jagger là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mùa Thu Đông 2016

Jimmy Choo được biết đến như một thương hiệu cao cấp về phụ kiện. Trong đó, giày Nữ vẫn luôn là sản phẩm chính của hãng, cùng với túi xách, đồ da, khăn quàng cổ, kính mát, thắt lưng, nước hoa và giày Nam. CEO Pierre Denis và Giám đốc sáng tạo Sandra Choi đã cùng nhau chia sẻ tầm nhìn để tạo nên một trong những thương cao cấp nhất trên thế giới. Mạng lưới cửa hàng toàn cầu của Jimmy Choo bao gồm hơn 140 cửa hàng và có mặt tại các trung tâm mua sắm uy tín hàng đầu thế giới. Jimmy Choo PLC được niêm yết trên sàn chứng khoán London Stock Exchange với tên gọi CHOO.

Thương hiệu thời trang Jimmy Choo vừa tiết lộ nam diễn viên kiêm nhạc sỹ James Jagger là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mùa Thu Đông 2016 dành cho nam của hãng.
 Bộ sưu tập phụ kiện thời trang nam Thu Đông 2016 của Jimmy Choo sẽ bắt đầu được quảng bá toàn cầu vào tháng Chín tới qua những shoot hình do nhiếp ảnh gia Craig McDean chụp James Jagger ở New York. Nam diễn viên kiêm nhạc sỹ James Jagger là khuôn mặt đại diện mới của Jimmy Choo mùa Thu-Đông 2016 này được chọn vì có ánh mắt tự tin, đầy nam tính và cuốn hút. Dù phông nền để chụp được thiết kế tối giản, nhưng các shoot hình dưới sự chỉ đạo của Giám đốc nghệ thuật Trey Laird và tài biến hoá của Stylist Sarah Richardson vẫn lưu lại được những điểm nhấn đặc biệt đầy ý nghĩa của bộ sưu tập phụ kiện thời trang dành cho quý ông mà Jimmy Choo muốn gửi gắm.

Theo lời của Sandra Choi, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu, “không cần cố gắng diễn xuất, phong cách rock n’ roll của James Jagger cũng đủ toát lên phong thái người đàn ông mùa Thu-Đông trong các trang phục anh thể hiện: đó là tinh thần một quý ông cứng cỏi đầy bản lãnh nhưng đủ thông minh để sống trong hiện tại và tiến về tương lai.”

Chính James Jagger cũng hồ hởi chia sẻ: “Tôi rất vui khi nói thẳng rằng tôi thực sự thể hiện ý đồ một cách thoải mái. Bị ảnh hưởng của thị dân Luân Đôn nên tôi hay ăn mặc khá tối màu, hiện đại một chút, kín kẽ nhưng cũng không đến nỗi kém tươi vui. Jimmy Choo rất hợp với phong cách của tôi”.

Anh hiện đang đóng vai chính trong series truyền hình ăn khách VINYL phát sóng trên HBO với tư cách là ca sỹ chính, Kip Stevens trong nhóm nhạc rock n’ roll trong hành trình tìm kiếm sự nổi tiếng. Jagger cũng từng vào vai trong Sex, Drugs and Rock ‘n Roll và Mr Nice.

Chỉ đạo nghệ thuật: Trey Laird, Laird + Partners
Người mẫu: nam diễn viên, nhạc sỹ James Jagger
Nhiếp ảnh gia: Craig McDean - Stylist: Sarah Richardson

menandlife.vn