Hugo Boss, Tommy Hilfiger và Diesel ra mắt đồng hồ thông minh chạy Android Wear

Hugo Boss, Tommy Hilfiger và Diesel vừa giới thiệu loạt đồng hồ thông minh sử dụng Android Wear 2.0. Đây là những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và cũng có những sản phẩm đồng hồ truyền thống.

Đồng hồ của Diesel mang tên gọi Diesel On mang thiết kế khá hầm hố với phong cách đồng hồ thể thao. Mẫu đồng hồ này hoạt động trên nền tảng Snapdragon Wear 2100 và có giá bán dự kiến khoảng 325 USD, các thông số chi tiết hay tính năng cụ thể chưa được tiết lộ.

diesel_on_android_wear_tinhte.jpg
Trong khi đó đồng hồ Boss của Hugo Boss mang phong cách đơn giản hơn, nó khá giống với kiểu dáng của LG Watch Urbane với tuỳ chọn dây cao su và dây da. Đồng hồ hỗ trợ kết nối NFC và tương thích với khả năng thanh toán Android Pay nhưng không hỗ trợ cảm biến đo nhịp tim. Sản phẩm dự kiến phát hành vào tháng 8 với giá bán khoảng 395 USD.

hugo_boss_android_wear_tinhte.jpg

Sản phẩm của Tommy Hilfiger mang tên gọi TH24 sử dụng dây kim loại. Mẫu đồng hồ với giá bán 299 USD sẽ không có cảm biến đo nhịp tim và NFC giống như Hugo Boss.

tommy_hilfiger_th24_android_wear_tinhte.jpg

Không chỉ có sản phẩm đến từ các nhà sản xuất smartphone, các thiết bị đeo chạy Android Wear 2.0 tiếp tục có nhiều lựa chọn từ các thương hiệu chuyên làm đồng hồ như Fossil, Casio, Tag Heuer cho đến các thương hiệu thời trang. Như vậy lợi thế cạnh tranh của các hãng không chỉ nằm ở thương hiệu mà còn ở tính năng cũng như những giao diện mặt đồng hồ độc quyền.

Theo: Tinh Tế.VN

menandlife.vn