Hội thảo ‘Đầu tư vào cơ sở hạ tầng LNG tại Việt Nam' tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn

Vào ngày 23 và 24 tháng 7 năm 2019, Công ty Gas Academy (Singapore) phối hợp với công ty YCT Việt nam đã tổ chức hội thảo LNG Vietnam 2019, diễn ra tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tiêu đề cho diễn đàn năm nay là ‘Đầu tư vào cơ sở hạ tầng LNG tại Việt Nam'. Sự kiện này có sự tham dự đại diện từ hơn 100 công ty LNG quan trọng trong nước và quốc tế .

LNG Vietnam 2019 đã được mở đầu bởi một bài thuyết trình của ông Chong Zhi Xin, Phó Giám đốc, IHS Markit. Ông Chong đã đưa ra những hiểu biết có giá trị cho các đại biểu liên quan đến Thị trường LNG toàn cầu và Outlook cho ASEAN.

Diễn đàn diễn ra trong  2 ngày nhằm kết nối đầu tư cho các tập đoàn nước ngoài và các công ty trong nước.

Trong khuôn khổ diễn đàn bao gồm tổng cộng 3 phiên thảo luận trong đó các thành viên tham gia hội thảo và khán giả tham luận vào các chủ đề chính khác nhau. Các thành viên tham gia hội thảo bao gồm quản lý cấp cao của những tập đoàn kinh doanh LNG chủ chốt trong khu vực, bao gồm cả Giám đốc điều hành của Malaysia Malaysia, Petronas LNG, ông Ezhar Jaafar, người đã chia sẻ những kinh nghiệm  quý báu và bài học thwucj tế trong quá trình xây dựng và phát triển ngành  LNG trong khu vực.

Gas Academy tự tin rằng với sự hỗ trợ và khuyến khích của các cơ quan chức năng trong và ngoài nước sự kiện LNG sẽ trở thành một sự kiện nóng thường xuyên được tổ chức tại Châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung..

Men&life