Học công nương Kate Middleton cách phối đồ phù hợp với từng sự kiện

Khi đi công tác nước ngoài, Kate Middleton mặc trang phục lấy cảm hứng từ cờ nước bạn. Khi dự tiệc ngoài vườn, cô luôn chọn váy hoa.

Công nương Kate Middleton nổi tiếng với gu thời trang tinh tế và trang trọng. Cô thường kết hợp trang phục với chủ đề của sự kiện mình tham dự.

Middleton đã đến thăm Bảo tàng Guinness ở Ireland trong một chiếc váy màu ngọc lục bảo vào năm 2020. Chiếc váy The Vampire's Wife có giá 2.000 USD. Cô kết hợp với giày cao gót nhung Manolo Blahnik, clutch Wilbur & Gussie Charlie trị giá 319 USD và hoa tai H&M.

Trong chuyến tham quan bằng tàu hỏa năm 2020, Middleton tỏ lòng tôn kính với màu cờ của Scotland bằng cách mặc áo khoác màu xanh sáng.

Middleton đến một trung tâm làm vườn trong bộ trang phục giản dị với giày thể thao.

Kate Middleton mặc một bộ trang lấy cảm hứng từ hướng đạo sinh khi đến thăm trụ sở của Hướng đạo Anh vào năm 2019. Chiếc khăn của cô là sản phẩm chính thức của hội Hướng đạo Anh.

Middleton và hoàng tử William đã làm nên lịch sử khi trở thành cặp đôi hoàng gia Anh đầu tiên mặc trang phục truyền thống trong chuyến công du tới Pakistan. Nữ công tước mặc một chiếc váy Jenny Packham lấp lánh màu xanh lục để tôn vinh quốc kỳ Pakistan.

Trong chuyến công du hoàng gia đến Pakistan vào năm 2019, Middleton đã mặc một chiếc shalwar kameez truyền thống.

Năm 2019, Middleton mặc váy hoa khi đến dự RHS Chelsea Flower Show.

Middleton luôn mặc màu xanh lá cây vào Ngày Thánh Patrick. Chiếc áo khoác này là hàng Alexander McQueen làm riêng cho nữ công tước.

Năm 2019, Middleton mặc một chiếc áo khoác tartan trong chuyến thăm đến Scotland. Vợ chồng nhà Cambridge đến dự lễ khai trương chính thức bảo tàng  thiết kế đầu tiên của Scotland, V&A Dundee.

Cô mặc áo khoác màu xanh lá cây và đỏ đến buổi lễ giáng sinh của gia đình hoàng gia vào năm 2017.

Nữ công tước xứ Cambridge đến thăm Khu vườn Sunken thuộc khuôn viên Cung điện Kensington trong một chiếc váy hoa của Prada. Khu vườn này được dùng để tôn vinh cuộc đời của Công nương Diana nên Middleton đã mặc họa tiết hoa anh túc. Nó là biểu tượng truyền thống nói về sự tưởng nhớ.

Khi đến thăm Viện Nghiên cứu Ung thư Đức vào năm 2017, Middleton mặc một chiếc váy màu vàng rực rỡ tương tự màu cờ của đất nước.

Cô tôn vinh sọc trắng trên quốc kỳ của Ba Lan trong ngày đầu tiên của chuyến công du hoàng gia vào năm 2017.

Năm 2017, Middleton tham dự lễ công bố bộ xương cá voi xanh tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên London trong bộ váy màu xanh nhạt, phù hợp với chủ đề thủy sinh của sự kiện.

Nữ công tước xứ Cambridge mặc váy màu xanh nhạt giống màu cờ của Luxembourg khi đến thăm đất nước này.

 Middleton bày tỏ sự kính trọng với Ireland vào Ngày Thánh Patrick năm 2017 bằng cách mặc áo khoác màu xanh lá cây do Catherine Walker thiết kế.

Cô mặc váy in họa tiết lễ hội để tham dự bữa tiệc giáng sinh dành cho các tình nguyện viên tại nhóm thanh niên phi lợi nhuận The Mix.

Trong chuyến công du hoàng gia Canada năm 2016, Middleton tham dự tiệc chiêu đãi tại Tòa nhà Chính phủ với bộ váy màu đỏ táo bạo với chiếc hoa cài áo hình lá phong của Nữ hoàng.

Middleton bày tỏ sự tôn trọng với quốc kỳ Canada trong chuyến công du hoàng gia đến đất nước này vào năm 2016.

Middleton tham dự một sự kiện chèo thuyền vào năm 2016 với bộ trang phục theo chủ đề hàng hải. Đây là một thiết kế của Alexander McQueen.

Cô đi bộ đường dài đến thăm tu viện Tiger's Nest ở Bhutan với trang phục lấy cảm hứng từ hoạt động ngoài trời.

Trong Giải vô địch Wimbledon 2012, Middleton mặc một chiếc váy len màu trắng giống với đồng phục của các tay vợt. 

Năm 2011, Kate Middleton tham dự Lễ diễu hành Calgary Stampede ở Canada trong trang phục theo phong cách rodeo.

Theo Saostar