H'Hen Niê làm đại sứ thiện chí chiến dịch Café PHỐ - Khuấy lên tình yêu Việt Nam

Tại sự kiện kỷ niệm hành trình 5 năm Café PHỐ vừa diễn ra tại TPHCM, tập đoàn Food Empire Việt Nam chính thức công bố Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê sẽ là đại sứ thiện chí cho chiến dịch “Café PHỐ - Khuấy lên tình yêu Việt Nam”.

Đây là chiến dịch nhằm lan tỏa lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và các giá trị văn hóa dân tộc trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ với 3 chủ đề: khuấy lên tình yêu biển Việt, khuấy lên niềm vui Tết Việt và khuấy lên tình yêu văn hóa cồng chiêng. Trong khi đó, Hoa hậu H’Hen Niê vốn là người con của núi rừng Tây Nguyên, vùng đất của nền văn hóa cồng chiêng và của những cánh rừng café bạt ngàn, mang nhiệt huyết muốn cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng nên H'Hen Niê chính là sự lựa chọn rất phù hợp cho vai trò đại sứ thiện chí của chiến dịch này.

H’Hen Niê và các đại diện cấp cao của Tập đoàn Food Empire cùng khởi động chương trình “Cafe Phố - Khuấy lên tình yêu Việt Nam”

H’Hen Niê tự hào khi trở thành đại sứ thiện chí cho chiến dịch mới của Cafe PHỐ

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ:  “Tôi cảm thấy rất vinh dự và hào hứng trong vai trò đại sứ thiện chí cho chiến dịch 'Café PHỐ - Khuấy lên tình yêu Việt Nam'. Tôi hy vọng những hoạt động tích cực của chương trình sẽ thật sự khuấy lên tình yêu và niềm tự hào về vẻ đẹp quê hương đất nước cũng như các giá trị văn hóa Việt Nam, từ những điều tưởng chừng đơn giản, quen thuộc như một ly café mỗi sáng.”

Đại diện Cafe PHỐ hy vọng thông qua  H'Hen Niê thông điệp của chiến dịch được lan tỏa mạnh mẽ

Sau họp báo và công bố Đại Sứ Thiện Chí, chiến dịch “Café PHỐ - Khuấy lên tình yêu Việt Nam” sẽ tiếp nối bằng sự kiện “Cùng Sao - Khuấy Phố, yêu biển Việt” hoành tráng và ấn tượng. Đây là một sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho giới trẻ và gia đình Việt những trải nghiệm độc đáo, thú vị khi lần đầu tiên tạo ra một hòn đảo nhiệt đới Phố khổng lồ ngay tại lòng thành phố, nhiều hoạt động và trò chơi dưới nước cực kỳ sôi nổi, thú vị vào ban ngày và đặc biệt là lễ hội âm nhạc vào buổi tối quy tụ các ca sỹ được yêu thích hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày, 13 và 14 tháng 10 tại Sân vận động Quân khu 7. Người tiêu dùng có thể tham dự sự kiện “Cùng Sao - Khuấy Phố, yêu biển Việt” bằng cách mua sản phẩm Café PHỐ sữa đá và đổi vé mời tại các địa điểm hoạt náo rộng khắp (02 hộp Café Phố nhận được 01 vé Tiêu Chuẩn, 05 hộp Café Phố được 01 vé Ưu Tiên).

H'Hen Niê và khách mời trong buổi họp báo công bố  chiến dịch

Café PHỐ được giới thiệu ra thị trường Việt Nam vào năm 2013, là kết quả từ sự thấu hiểu văn hóa, thói quen và khẩu vị uống café cũng như mong muốn đến gần hơn với người tiêu dùng Việt của Công ty Food Empire. Café PHỐ với công thức độc đáo, đậm đà chuẩn vị như cà phê sữa đá pha phin truyền thống cùng với tên gọi gần gũi, thân thuộc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Chỉ sau 5 năm có mặt trên thị trường, thành công của Café PHỐ thật sự vượt ngoài kỳ vọng của Food Empire Việt Nam khi trở thành Top 5 các thương hiệu café hòa tan hàng đầu với gần 10% thị phần về mặt sản lượng (Nguồn: theo số liệu khảo sát của Công ty Nielsen tháng 6 năm 2018). Tính đến nay, đã có hơn 1 tỷ ly Café PHỐ sữa đá thơm ngon, chất lượng được phục vụ đến tay người tiêu dùng Việt trên khắp cả nước.

Menandlife.vn