HBO hợp tác adidas ra mắt BST UltraBOOST 4.0 lấy cảm hứng từ các đại gia tộc trong Game of Thrones

Thông tin về 6 mẫu Game of Thrones x adidas UltraBOOST 4.0 rò rỉ từ năm ngoái nay đã chính thức lộ diện.

"Mùa đông đang đến" và người hâm mộ Game of Thrones (GOT) đã có thể sắm cho mình 1 trong 6 mẫu Game of Thrones x adidas UltraBOOST 4.0 để dõi theo mùa cuối của siêu phẩm đắt giá nhất làng truyền hình này.

“The Night’s Watch” adidas UltraBOOST 4.0

Night’s Watch là lực lượng bảo vệ 7 Vương Quốc, đóng quân tại điểm cực bắc của Westeros. Vì bức tường ở cực bắc và làm hoàn toàn từ băng đá nên thành viên của Night's Watch phải mặc những chiếc áo dày dạn để chống lại cái rét khắc nghiệt.

“White Walker” adidas UltraBOOST 4.0

White Walkers, hay Bóng Trắng, là những sinh vật bất tử đến từ phía Bắc và chúng chỉ có 1 điều trong tâm trí: Sự hủy diệt.

Như tên gọi, White Walkers chủ yếu có màu trắng hoặc xanh băng trong môi trường sống lạnh lẽo. “White Walker” adidas UltraBOOST 4.0 được khoác lên lớp Primeknit màu trắng mát lạnh, phần toebox hay heel-counter mang màu xanh nhạt. Ngoài ra, dòng chữ "Winter is here" cực ấn tượng đã xuất hiện sau gót.

“House Stark” adidas UltraBOOST 4.0

Nhà Stark thành Winterfell là một đại gia tộc của Westeros, thống trị một vùng đất được gọi là Phương Bắc từ lâu đài cũng như thủ phủ là Winterfell. Đây chính là đại gia tộc lâu đời nhất của Westeros với lịch sử khoảng 8000 năm. Biểu tượng của nhà Stark là con sói tuyết màu xám trên nền trắng và xanh lá cây, trên “House Stark” adidas UltraBOOST 4.0 cũng xuất hiện dòng chữ "Winter is coming."

“House Targaryen” adidas UltraBOOST 4.0

Nhà Targaryen thành Dragonstone đã từng là "trùm" của các đại gia tộc của Westeros, cai trị toàn bộ lãnh thổ của 7 Vương Quốc cách đây 3 thế kỷ. Họ sử dụng ba con rồng để tấn công và đàn áp các gia tộc khác. Trong một khoảng thời gian ngắn, 6/7 Vương Quốc đã nhượng bộ trước Nhà Targaryen.

“House Lannister” adidas UltraBOOST 4.0

Lannister là gia tộc có tiềm lực kinh tế vô cùng hùng mạnh nhờ sở hữu rất nhiều mỏ vàng trên lãnh thổ của mình. Không những thế, gia tộc này còn bành trướng thế lực và hiện tại đang được coi như gia tộc quyền lực bậc nhất tại Westeros. Gia huy của nhà Lannister là hình một con sư tử vàng trên nền đỏ, họ cũng rất nổi tiếng với câu nói: "Một người nhà Lannister luôn trả món nợ của mình."

Theo Trí thức trẻ