Hấp dẫn tiệc buffet sáng muộn tại khách sạn Equatorial

Trong nền ẩm thực đầy sôi động của thành phố, khách sạn Equatorial cũng góp phần thêm sắc màu bằng những điểm mới lạ cho dịch vụ này. Để tạo điểm nhấn và phong cách riêng cho mình, Khách sạn Equatorial đã bổ nhiệm bếp trưởng mới là ông Donald Pezar và bếp bánh Pongrat Prasitthimet vào từ đầu năm nay.  

Với kinh nghiệm và sự tinh tế của mình, ông Donald đã mang đến sự tươi mới trong hương vị và diện mạo khác cho dịch vụ ẩm thực tại các nhà hàng của khách sạn Equatorial. Ra mắt trước tiên là buffet sáng muộn chủ nhật hàng tuần tại nhà hàng Chit Chat At the Café, ông đã thực sự mang đến cho thực khách yêu thích những bữa sáng muộn có thể được tận hưởng các món ăn được chế biến bởi những nguyên liệu chất lượng tươi ngon và tuyệt hảo nhất.

Nhà hàng Chit Chat At the Café

Buổi tiệc là sự kết hợp bữa sáng và bữa trưa nên thực đơn bổ dưỡng cho sức khỏe là điều không thể thiếu. Thực khách có thể chọn lựa tại quầy nước trái cây tươi mang công dụng giải độc tố trong cơ thể hoặc kết hợp các loại rau củ tươi ngon với các loại nước sốt đa dạng để chế biến tùy theo khẩu vị yêu thích của riêng mỗi người để khởi đầu cho bữa ăn ngon.

Quầy nước trái cây tươi

Các món ăn khai vị cũng được ông Donald chế biến sáng tạo và truyền cảm hứng bắt nguồn từ vùng Tây Nam  Nước Mỹ, Mỹ La tinh, và Châu Âu. Thực khách có thể khám phá sự kết hợp này qua những món ăn nhẹ, sashimi các loại được trang trí bắt mắt và màu sắc, pho mai quốc tế và thịt muối các loại được giới thiệu như 1 góc Châu Âu thu nhỏ sẽ là lời mời khó cưỡng nhất.

Pho mai quốc tế và thịt muối các loại được giới thiệu như 1 góc Châu Âu

Thực khách yêu thích hải sản sẽ không thể bỏ qua quầy hải sản tươi và phong phú đã được làm chín sẽ chiếm một góc ấn tượng trong buổi tiệc. Ngoài ra còn có các món ăn được chế biến ngay trước mắt thực khách bởi những đầu bếp tài năng, thực khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng tài nghệ và thưởng thức nóng sốt sau đó.

Quầy hải sản tươi và phong phú

Các món Châu Á cũng kết hợp trong tiệc buffet cùng với các món Âu như quầy vịt quay thơm béo, thịt xá xíu và sườn nướng nóng giòn là khúc dạo đầu tại nhà hàng hòa quyện và cùng làm nổi bật đùi cừu chiên xù, hay sườn heo tẩm mè lạ miệng.

Món khai vị Việt Nam

Quầy vịt quay thơm béo

Quầy tráng miệng mang đến thế giới bánh ngọt để khám phá khi bếp bánh-ông Pongrat của chúng tôi giới thiệu những món socola thủ công, bánh quy và hàng loạt các món ăn tráng miệng hứa hẹn mang đến cho bữa tiệc thật hoành tráng và màu sắc. Hãy nhớ chuẩn bị máy ảnh để sẵn sàng ghi lại hình ảnh bên tháp bánh macaron ấn tượng và cách chế biến kẹo socola phủ ca cao ngay trước mắt bạn.

Quầy chế biến món chocolate thủ công

Quầy bánh ngọt vô cùng hấp dẫn

Đặc biệt, bữa tiệc buffet thiết kế phù hợp với các khách hàng gia đình khi chuẩn bị góc ẩm thực với nhiều món ăn yêu thích của trẻ như pizza, bánh tổ ong, kẹo bông gòn, và không thể không kể đến quầy kem mát lạnh với trái cây nhúng socola tan chảy sẽ là món quà đầy hào hứng cho trẻ. Bố mẹ cũng có thể yên tâm thưởng thức buổi tiệc khi trẻ có khu vui chơi riêng, ngày cuối tuần thật thong thả và thư giãn cùng nhau sẽ đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tháp bánh macaron ấn tượng

Buffet sáng muộn sẽ được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần từ 11:30 – 14:30

Giá từ VND790,000++/khách và chỉ VND 398,000++/ trẻ dưới 12 tuổi, miễn phí hoàn toàn cho trẻ dưới 6.

Gói giá VND990,000++/ khách bao gồm rượu vang, và bia.

Gói giá VND1,390,000 ++/ khách sẽ bao gồm thêm rượu champagne, các loại cocktails kèm với rượu vang và bia.

Đặc biệt là thực khách sẽ được tặng kèm suất bơi miễn phí tại hồ bơi nước mặn sau tiệc. 

Thông tin liên hệ:

Khách sạn Equatorial HCM

Tel: +84 8 38397777

Men&Life