Hành trình ấm áp của Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi 2018 – 9 Nhánh Phù Sa

Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi là một trong những hoạt động thường kỳ của CLB DN Hai Mươi Ba Mươi với mong muốn mang lại ánh sáng tri thức cho các em học sinh nghèo tại các vùng miền trên khắp cả nước. Dự án được ra đời bằng tâm huyết của các doanh nhân yêu cống hiến và chia sẻ. Trong đó có nhiều doanh nhân là thành viên nòng cốt đã đồng hành cùng chương trình xuyên suốt nhiều năm qua.

Dự án đã vượt chặng đường 08 năm đến với bao vùng miền xa xôi hẻo lánh, đến với tấm lòng và sự mong chờ của các em học sinh nghèo miền xa. Sau một thời gian dài chuẩn bị cho công tác tổ chức, giờ này hôm nay, tất cả thành viên đoàn cùng đứng đây để đón chào thời khắc xuất phát Caravan Thư viện 2030 Lần 9 - Năm 2018 mang tên - 9 Nhánh Phù Sa.

Toàn thể thành viên xuất phát

Lễ xuất phát

Vậy là sau một chặng đường miệt mài vun đắp, Caravan Thư Viện 2030 - 9 Nhánh Phù Sa tiếp tục khởi động hành trình, lên đường đến với sông nước miền Tây để sẻ chia cùng các em học sinh yêu thương trên hành trình vượt sóng hóa rồng.

Các thành viên cùng nhau chuyển quà đến các em học sinh

Cùng nhau lắp bàn ghế thư viện

Các em học sinh nhận quà

Hành trình đã kéo dài trong 3 ngày 3, 4 và 5/8/2018 trên cung đường Sài Gòn - Tiền Giang - Bến Tre - Trà Vinh, tổ chức trao tặng 300 phần quà & hỗ trợ cơ sở vật chất cho hai trường Tiểu học Phú Thạnh & Tiểu học Phú Tân, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang, đồng thời trao tặng 01 thư viện hoàn chỉnh, hiện đại; 01 thư viện xanh và 700 phần quà cho các em học sinh của Trường tiểu học An Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đồng thời, chương trình đã vận động tiền mặt để trao tặng học bổng tại tỉnh Tiền Giang với số tiền 34.500.000đ và 82.000.000đ cùng 200USD tại tỉnh Bến Tre. Tổng giá trị trao tặng dự án thư viện 2030 lần 9 – Năm 2018 gần 1,5 tỷ đồng.

Trao quà tại Tiền Giang

Trao số tiền vận động tại chỗ cho 2 trường tại Tiền Giang

Hạnh phúc lớn nhất của những doanh nhân CLB 2030 là được trao đi những sẻ chia, những tấm lòng để nhận lại những ánh mắt rạng ngời niềm tin cùng nụ cười tươi sáng của các em học sinh bé nhỏ, vững tin vào một thế hệ tương lai của đất nước sẽ vượt lên khó khăn, vượt sóng hóa rồng.

Lễ bàn giao thư viện 2030

Trao tặng thư viện Xanh

Thư viện hoàn chỉnh

Để có được quy mô quà tặng lớn như hôm nay, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và góp sức của các đơn vị, cá nhân. BTC xin gửi lời tri ân đến:

Đơn vị tài trợ Kim cương – Công ty TNHH Thang Máy Thái Bình.

Đơn vị tài trợ Bạch Kim – Công ty Cổ phần Gỗ An Cường.

Và đại diện các đơn vị tài trợ Vàng:

Công ty Cổ phần D’furni – Thương hiệu Manager

Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư USIS

SHP Gourmet

Công ty TNHH BĐS Phú Hoàng Land

Các đơn vị và cá nhân là nhà tài trợ Bạc, Đồng

Các đơn vị hỗ trợ và đồng hành cùng Thư viện 2030 Lần 9 – 9 Nhánh Phù Sa

BTC xin cũng gửi lời tri ân đến tập đoàn Nguyễn Hoàng đã tài trợ địa điểm Lễ xuất phát tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ, Quận 7. Ngoài ra, BTC chương trình Caravan cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị và cá nhân còn lại đã tích cực đóng góp, tài trợ trong chuyến đi này.

Thư viện 2030 đã bắt đầu hành trình của năm thứ 9 như một câu chuyện tình, một sợi dây tình cảm kết nối doanh nhân với nhau, kết nối doanh nhân với các em học sinh khó khăn miền xa để làm nên điều kỳ diệu. Đó là một tình yêu rất đặc biệt, một tình cảm thiêng liêng chỉ có ở những tấm lòng biết sẻ chia trong cuộc sống.

Dự án lần 9 sẽ không thể thực hiện nếu thiếu đi những con người nhiệt huyết, âm thầm ngày đêm chuẩn bị, dành tâm huyết, công sức, đóng góp không chỉ thời gian mà cả vật chất. Xin gửi lời tri ân tới các thành viên BTC – những người sát sao nhất, tâm huyết nhất với hành trình hôm nay.

Món quà tri thức trao đi là nghĩa tình trao lại, Caravan Thư viện 2030 Lần 9 – 2018 chủ đề “9 Nhánh Phù Sa” mong muốn cùng chung tay khơi một dòng chảy tri thức, tưới mát cho những tâm hồn hiếu học của các em học sinh miền sông nước, cùng nối dài mãi những hành trình thiện nguyện ấp ám của CLB DN Hai Mươi Ba Mươi.

Men&Life