Hai thương hiệu golf Nhật Bản Grindworks và Muziik chính thức vào thị trường Việt Nam

Hai thương hiệu dụng cụ golf mới của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam - Grindworks và Muziik vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào sáng 08/06/2019 tại khu Happy Valley, Q.7, TP.HCM.

Sau thời gian chuẩn bị, hai thương hiệu golf đến từ Nhật Bản là Grindworks và Muziik vừa có buổi lễ ra mắt tại TP. HCM vào sáng ngày 08/06/2019. Đây là hai thương hiệu golf cao cấp nổi tiếng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

Quang cảnh buổi ra mắt 

Thành lập năm 2008, các sản phẩm golf của thương hiệu Muziik rất đa dạng từ đầu gậy các loại (driver, fairway, iron, wedge, putter), tới các loại shaft, tay cầm, túi gậy, bóng và nhiều phụ kiện. Muziik được đánh giá cao bởi thiết kế nổi bật đi kèm với những công nghệ giúp người chơi dễ dàng kiểm soát đường bóng và tăng khoảng cách của cú đánh.

Grindworks là thương hiệu golf cao cấp, đối thủ của những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và thế giới, đặc biệt tập trung vào thiết kế độc đáo, vật liệu chất lượng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, để tạo ra các dòng sản phẩm đẹp mắt với hiệu suất tuyệt vời. 

Một số sản phẩm của Grindworks và Muziik

Đại diện 2 thương hiệu golf Nhật Bản đã trao chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam” cho GolfGrafters, thương hiệu của công ty Tyten Sports Vietnam, là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Fitting (hiệu chỉnh gậy) đạt chuẩn quốc tế. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản và hệ thống máy móc hiện đại, GolfGrafters sẽ hiệu chỉnh các thông số của bộ gậy golf để phù hợp cho từng cá nhân, giúp cải thiện kết quả rõ rệt. TạiGolfGrafters cũng liên tục diễn ra những khoá đào tạo kỹ thuật golf, dưới sự hướng dẫn của các PGA quốc tế, chắc chắn sẽ đem tới cho người yêu golf những trải nghiệm về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hiếm có.

Đại diện 2 thương hiệu golf Nhật Bản đã trao chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam” cho GolfGrafters

Tiếp đó, đại diện GolfGrafters đã trao chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền khu vực phía Bắc” (từ Đà Nẵng trở ra) cho Golf Friends, thương hiệu của công ty Golf Partner Vietnam, được sáng lập và điều hành bởi những golfer danh tiếng hàng đầu ở khu vực phía Bắc.  

Đại diện GolfGrafters đã trao chứng nhận “Nhà phân phối độc quyền khu vực phía Bắc” cho Golf Friends

Trong buổi ra mắt, các khách mời đã được trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm mới nhất đến từ hai thương hiệu trên cùng nhiều phụ kiện golf đi kèm. Khách hàng cũng có thể đặt mua các sản phẩm ngay tại buổi lễ.

Buổi ra mắt có sự tham dự của các golfer nổi tiếng của Việt Nam

Một vị khách mời đang trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm mới nhất của hai thương hiệu

Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/golfcraftersvn/

Men&life