Gôn thủ Sergio Garcia sẽ trở lại Việt Nam tháng 4 năm tới

Vào tháng 4/2016, Golf thủ Sergio Garcia sẽ quay lại Việt Nam và tham gia sự kiện gôn uy tín hàng đầu thuộc hệ thống giải chuyên nghiệp Asian Tour tại sân gôn mới tốt nhất thế giới The Bluffs Hồ Tràm Strip

Đó là thông tin chính thức được ban tổ chức giải gôn vô địch nhà nghề Hồ Tràm Players Championship vừa công bố trong buổi họp báo vào ngày 17/06/2016. Giải thi đấu này sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 16 tháng 4 năm 2017 tại sân The Bluffs Hồ Tràm Strip.

Năm ngoái, Sergio Garcia là đương kim vô địch giải Hồ Tràm Open. Anh từng chia sẻ: “Cơ hội bảo vệ chức vô địch luôn luôn là một trải nghiệm khó quên đối với tôi. Sự kiện mang tên mới ‘Giải vô địch nhà nghề Hồ Tràm Players Championship’ sẽ là cơ hội tuyệt vời để tôi thêm lần nữa quay lại Việt Nam và Hồ Tràm.  Điều tôi vẫn ấn tượng mãi về sự nồng hậu, chân thành và thân thiện của tất cả mọi người ở sự kiện năm ngoái. Tôi đã có thêm một số bạn mới từ tuần sự kiện ngắn ngủi đó và hy vọng sẽ được gặp lại họ tại giải đấu tới. Ở giải Hồ Tràm Open, tôi rất thoải mái, cảm giác như ở quê nhà. The Grand thật tuyệt vời và các chương trình giải trí đẳng cấp kéo dài cả tuần đã mang đến sự thành công cho tuần sự kiện giải gôn ấy.”

Đồng thời, Sergio Garcia rất tò mò muốn biết các gôn thủ nghiệp dư ưu tú của Việt Nam đã tiến bộ như thế nào. Một trong những golf thủ Việt Nam gây ấn tượng với anh chính là Trương Trí Quân là người đã thi đấu cùng anh tại hai vòng đầu của giải Hồ Tràm Open 2015.
Sergio Garcia từng đánh giá Trương Chí Quân có khả năng rất lớn trong việc giành vinh quang cho Việt Nam và sẽ rất thú vị khi biết những tài năng gôn như thế đã thăng tiến trong sự nghiệp gôn và truyền cảm hứng cho những người khác đến với bộ môn gôn như thế nào.

Diễn ra vào tháng 12 năm ngoái, giải gôn Hồ Tràm Open mùa đầu tiên đã mở ra một tiêu chuẩn mới về dịch vụ gôn và giải trí thông qua tuần lễ sự kiện đẳng cấp thế giới. Với sự quy tụ đông đảo gôn thủ hàng đầu thế giới đến The Bluffs tranh chiếc cúp vô địch, gôn thủ tài năng Serigio Garcia đã giành được sau hai vòng “play-off”. Giải Hồ Tràm Open 2015 đã được Asian Tour công nhận là “Sự kiện tốt nhất của Năm”, đồng thời xây dựng nền tảng cho giải gôn năm thứ hai với tên gọi mới là “Giải gôn vô đich nhà nghề Hồ Tràm Players Championship”.

Giải gôn vô địch nhà nghề Hồ Tràm Players Championship sẽ phát sóng tại 180 quốc gia trên toàn thế giới, tiếp cận với hơn 740 triệu khán giả, và tương lai sẽ là một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn nhất trong lịch sử thể thao Việt Nam.


Menandlife.vn