Globe-Trotter đậm phong cách Gothic

Biểu tượng thiết kế của nước Anh, Globe-Trotter là thương hiệu hành lý cao cấp cho những chuyến du lịch và lối sống sang trọng, với các sản phẩm mang đậm phong cách Gothic từ chất liệu da.

Thành lập năm 1897, toàn bộ các sản phẩm vali và phụ kiện du lịch của Globe-Trotter đều được chế tác thủ công tại Hertfordshire, Anh Quốc bởi những thợ thủ công tay nghề cao. Một số sản phẩm khác sử dụng phương pháp sản xuất và máy móc có niên đại từ thời Victorian. Hơn 120 năm qua, triết lý thương hiệu vẫn không thay đổi: Đảm bảo sự lành nghề thủ công tuyệt đối.

Bên cạnh các bộ sưu tập hành lý và những phiên bản đặc biệt, Globe-Trotter còn cung cấp các bộ sưu tập theo mùa như Jet, Propellor. Lấy cảm hứng từ sự giản dị kết hợp với nhu cầu du lịch và những chuyến công tác trong xã hội hiện đại, bộ sưu tập Jet bao gồm túi và các phụ kiện chức năng. Còn dòng phụ kiện bằng da Propellor được thiết kế với những mảnh ghép tinh túy đặc trưng theo từng mùa.

Các bộ sưu tập của Globe-Trotter hiện có tại các cửa hàng hàng đầu ở Mayfair, London và Ginza, Tokyo cũng như trang trực tuyến trên toàn cầu trotter.com.

menandlife.vn