Giải mã hệ thống quản trị bằng công nghệ của Thế Giới Di Động

Đây chính là chủ đề của chương trình Vietnam Business 4.0 Roadshow diễn ra vào ngày 25/08 tại New World Saigon Hotel với sự góp mặt của 600 nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên cả nước. Trong chương trình, khách mời sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ thực tế từ ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch kiêm TGĐ của Thế Giới Di Động về bí quyết thành công trong quá trình xây dựng hệ thống kinh doanh của mình.

Chuỗi Thegioididong.com (TGDD) được thành lập từ 2004 chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Hiện nay, TGDD đã có hơn 1500 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam và không ngừng vươn ra thế giới với 30,000 nhân viên và doanh thu đạt 3 tỷ USD.

Chương trình quy tụ 600 nhà lãnh đạo

Vậy làm sao để một doanh nghiệp có quy mô cửa hàng 1500 siêu thị và hơn 30.000 con người với 4 thương hiệu thegioididong.com, dienmay.com, bachhoaxanh.com, vuivui.com có thể vận hành trơn tru khi vị Chủ tịch kiêm TGĐ chỉ dành vài tiếng một ngày cho công việc. Ngoài chiến lược kinh doanh, đội ngũ nhân sự thì hệ thống công nghệ chính là bí mật để TGDD bứt phá và trở thành doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Tài- Chủ tịch kiêm TGĐ Thế giới Di động

Tất cả sẽ được giải mã từ những chia sẻ của ông Nguyễn Đức Tài, đồng sáng lập, Chủ tịch kiêm TGĐ của TGDD và các lãnh đạo công nghệ của công ty trong sự kiện Vietnam Business 4.0 Roadshow vào ngày 25/08 tại New World Saigon Hotel. Những bí mật phía sau hậu trường về hệ thống quản trị bằng công nghệ của TGDD sẽ được tiết lộ cho các doanh nghiệp Việt Nam được học hỏi cách thức quản lý của một doanh nghiệp thành công.

Vietnam Business 4.0 Roadshow là một dự án xã hội của ANHGROUP với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp nắm bắt kịp xu hướng, thích nghi với sự thay đổi của thế giới trong cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu. Thông qua chuỗi chương trình Business 4.0, các doanh nghiệp Việt Nam có khả năng nâng cao quản trị trong việc ứng dụng CNTT hiệu quả hơn, tự động hóa công việc, tăng năng suất và chuyên nghiệp công việc của đội ngũ trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 25/08/2017
  • Địa điểm: Khách sạn New World Sài Gòn, 76 Lê Lai, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  • Tham khảo thông tin về chương trình: business40.vn
  • Đăng ký vé tham dự & tài trợ: Ms. Mỹ Linh, 0933.501.027, email: linh.vo@anhgroup.vn

menandlife.vn