Gậy wedge Titleist mới cho hiệu suất tối đa

Lấy cảm hứng từ phản hồi của người chơi và thành công vượt trội của SM7 K Grind, Bob Vokey thuộc Titleist đã tạo ra chiếc WedgeWorks K Grind mới, được thiết kế độc đáo để chơi dễ dàng sử dụng gậy và phát huy được công dụng một cách tốt nhất.

WedgeWorks K Grind có tính năng tăng độ nảy và tăng cường khả năng phục hồi, làm cho K Grind mới trở thành lựa chọn cho golfer. Đây là gậy lý tưởng cho người chơi sử dụng gậy cứu bóng có độ loft là 54 ° hoặc 56 °.

Gậy có độ loft là 54 ° hoặc 56 °

Gậy mới này là một sự bổ sung tuyệt vời cho người chơi đang tìm kiếm sự cân bằng về hiệu suất từ các góc đánh vuông và mở. K Grind cung cấp khả năng điều khiển khoảng cách nhất quán hơn thông qua trung tâm trọng lực và độ xoáy tối đa thông qua công nghệ rãnh khoan.

 Được thiết kế cho những người chơi thích sử dụng một gậy golf với loft nêm cát đúng như công cụ chính của họ từ các hầm hố và xung quanh các green. Các tính năng khác bao gồm tất cả các công nghệ được xây dựng trong tiêu chuẩn SM7 bao gồm các vị trí CG tiên tiến thay đổi tùy thuộc vào loft và spin rãnh nghiền cho tốc độ quay tối đa.

Vẫn giữ nhiều ưu điểm từ dòng Vokey Design SM7, WedgeWorks K Grind có phần camber được cải tiến và độ bounce tăng lên rất nhiều. Với 16 độ bounce, đây là gậy wedge có độ bounce cao nhất mà Vokey từng chế tạo nên. Bên cạnh đó, phần trọng tâm đầu gậy được đặt ở những vị trí đặc biệt để tối ưu cho từng loại độ loft.

Gậy mới có 16 độ bounce

“Dòng K Grind luôn là một trong những gậy yêu thích của tôi, và nó vẫn là một gậy wedge chất lượng. Tuy nhiên ngày nay càng có nhiều người chơi ở các giải tour ưa dùng gậy wedge 54 và 56 độ loft ở khu vực quanh vùng green vì tính linh hoạt của chúng”, Vokey chia sẻ. “Gậy wedge ở độ loft này phải có hiệu quả tốt ngay ở những pha full swing, đặc biệt là ở phần kiểm soát quỹ đạo. Đó là lý do gậy mới có 16 độ bounce”.

 Hiện tại gậy WedgeWorks K Grind đã có mặt trên chủ Vokey với mức giá khoảng 195 USD (khoảng 4,4 triệu đồng) hứa hẹn sẽ là gậy golf được nhiều Golfer lựa chọn, đặc biệt là với thị trường Golf tại Việt Nam.

Theo Tạp chí Golftimes