Dutch Craft 56 - Du thuyền lý tưởng cho quý ông mê thú chơi dưới nước

Với sàn chứa rộng lớn ở đuôi tàu, Dutch Craft 56 có thể mang theo 6 chiếc ca-nô lặn, 8 ván chèo đứng, 2 mô-tô nước, cùng với tàu tiếp liệu hoặc thậm chí là cả tàu ngầm mini.

Để thỏa mãn đam mê khám phá thế giới đại dương bao la kỳ vĩ hay trải nghiệm thú tiêu khiển dưới nước của riêng mình, không ít quý ông trang bị sẵn một vài món “đồ chơi” trên du thuyền, nhưng để phục vụ hẳn một nhóm cùng chung sở thích thì hiếm mẫu du thuyền cỡ nhỏ nào đáp ứng được, ngoại trừ Dutch Craft 56.

“Tôi luôn muốn mời bạn bè mình lên tàu, cùng chu du khám phá thế giới, tận hưởng tối đa những thú tiêu khiển trong khi chỉ phải bảo trì ở mức tối thiểu,” nhà sáng lập thương hiệu Sietse Koopmans chia sẻ. Sinh trưởng trong một gia đình có nhiều thế hệ gắn bó với ngành hàng hải Hà Lan, Sietse Koopmans đã thực hiện chuyến du ngoạn vòng quanh thế giới bằng du thuyền hơn một thập kỷ trước. Trải nghiệm thực tế sống động và ấn tượng đó khơi nguồn ý tưởng tạo nên những thiết kế  thỏa mãn tối đa nhu cầu của người dùng.

Dutch Craft 56 có thể mang theo 6 chiếc ca-nô lặn, 8 ván chèo đứng, 2 mô-tô nước ở khoang chứa phía đuôi tàu

Giường tắm nắng lớn ở phía mũi tàu của boong chính

Tùy theo điều kiện khí hậu mà chủ nhân có thể chọn thiết kế du thuyền kiểu đóng hoặc mở để tối ưu trải nghiệm.

Dutch Craft 56 rẽ sóng với tốc độ tối đa hơn 40 hải lý/ giờ và tầm hoạt động 840 hải lý

Thực vậy, không chỉ chứa “đồ chơi”, Dutch Craft 56 còn là lựa chọn rất lý tưởng cho các tín đồ lặn biển khi trang bị cần trục neo giúp người dùng dễ dàng kéo những bộ đồ lặn biển nặng nề khỏi mặt nước, cũng như tích hợp máy nén Bauer giúp nạp lại bình dưỡng khí cho những chuyến lặn biển thường xuyên.

Những lúc không trải nghiệm những thú tiêu khiển dưới nước, chủ nhân và khách có thể thư giãn trên flybridge thoáng đãng với bữa tiệc thịnh soạn trên bàn ăn, thả mình vào ghế ngồi êm ái vốn dễ dàng chuyển đổi thành giường tắm nắng ở phía sau, thưởng thức ly cocktail sành điệu được pha chế tại quầy bar cạnh bên, vừa điều khiển tàu trên băng ghế dài thoải mái. Boong chính cũng bố trí các tiện nghi tương tự với một giường tắm nắng lớn ở phía trước để thư giãn hoặc trải nghiệm tốc độ đầy phấn khích khi du thuyền lao vun vút trên sóng nước, cũng như một khoang bếp trang bị đầy đủ “đồ nghề” và một góc riêng tư để khách tự do hòa mình vào khung cảnh trời biển rộng lớn.

Không gian thoáng đãng trên du thuyền đủ cho 36 vị khách

Với những người thích tiệc tùng, không gian thoáng đãng trên du thuyền đủ cho 36 vị khách “quẩy” hết mình, cùng 4 cabin tiện nghi sang trọng dành cho 8 người nghỉ ngơi, bao gồm một khoang master chiếm trọn bề rộng du thuyền. Boong dưới cách âm hoàn hảo, thiết kế trần cao nên khách di chuyển rất thoải mái. Tùy theo điều kiện khí hậu mà chủ nhân có thể chọn thiết kế du thuyền kiểu đóng hoặc mở để tối ưu trải nghiệm.

Thương hiệu Hà Lan cung cấp 2 tùy chọn cặp động cơ Volvo Penta IPS 600 hoặc bản 950 cho mẫu du thuyền này. Với cấu hình mạnh nhất, Dutch Craft 56 rẽ sóng với tốc độ tối đa hơn 40 hải lý/ giờ và tầm hoạt động 840 hải lý ở tốc độ hành trình 7 hải lý/ giờ. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng có thể lắp đặt động cơ thương mại của John Deere kết hợp với bộ phun nước (waterjet) để dễ dàng lái tàu tiếp cận các rặng san hô đặc biệt hoặc vùng nước nông. Mặc dù có kích thước nhỏ song du thuyền lướt đi rất êm ái, ít tròng trành nhờ thân tàu bằng vật liệu tổng hợp có thiết kế hiệu suất cao.

Khoang bếp trang bị đầy đủ “đồ nghề”

Boong chính cũng bố trí các tiện ích tương tự flybridge

Du thuyền có 4 cabin tiện nghi sang trọng dành cho 8 người nghỉ ngơi

Khoang master chiếm trọn bề ngang tàu

Theo Robb Report Vietnam