Dugena – Thương hiệu đầu tiên mang đến sự thành công của xu hướng 'window shopping'

Với triết lý rõ ràng và sự hiện diện rộng lớn trên thị trường nước Đức nói riêng và Châu Âu nói chung có hơn 2.000 cửa hàng đồng hồ, thì DUGENA đã trở thành thương hiệu đầu tiên ứng dụng thiết kế chuỗi cửa hàng “window shopping” thành công nhất và tạo nên xu hướng trên toàn thế giới.

Không chỉ thành công với Bauhaus

Dựa trên cảm hứng nghệ thuật Bauhaus, sau một thế kỷ phát triển Dugena vẫn luôn giữ cho mình vị trí trong lòng những người hâm mộ và yêu thích phong cách đồng hồ tối giản, thanh lịch và không bao giờ lỗi mốt trong thế giới của những vòng quay thời gian.

Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, Dugena là thương hiệu đầu tiên ở Cộng hòa Liên bang Đức sử dụng thiết kế cửa hàng theo mô hình “window shopping” - mua sắm bằng mắt cho các nhà bán lẻ của mình.

Mô hình này được thiết kế dựa trên không gian mở hoàn toàn chủ yếu bằng kính trong suốt, giúp người xem có thể được chiêm ngưỡng và cảm nhận toàn bộ sản phẩm mà không cần phải bước vào trong cửa hàng.

Ở thế kỷ 17, mô hình này hầu như không được biết đến. Thay vào đó chỉ là những cửa hàng thông thường với với một cửa chính. Cho đến đầu thế kỷ 18,  sự xuất hiện của cửa hàng đồng hồ Dugena đã mở ra một làn gió mới cho các tín đồ mua sắm khi biến một cửa hàng bán lẻ trên phố trở thành một không gian giải trí, nơi họ có thể dừng bước chân cho thời gian chậm lại để quan sát như một thú vui. Sự thành công đó đã đưa Dugena trở thành thương hiệu đồng hồ thành công nhất trong những năm 1960 và 1970 khi xuất hiện trên thị trường rộng lớn với hơn 2.000 cửa hàng.

Cho đến ngày nay, sức ảnh hưởng từ chuỗi mô hình của thương hiệu này đã trở thành nét văn hóa mua sắm đặc trưng tại các trung tâm thương mại trên toàn thế giới. Với “window shopping”, bạn sẽ nhìn chúng với đôi mắt tìm kiếm niềm vui và sự phiêu lưu khám phá kho báu cho chính mình.

Bước đầu tiên bước chân vào thị trường Việt Nam vào tháng 9 năm 2018, thương hiệu Dugena đang dần tìm hiểu và học hỏi về thị hiếu khách hàng. Chúng tôi ấp ủ cho dự án Dugena tại Việt Nam và hi vọng trong tương lại một lần nữa Dugena sẽ lặp lại lịch sử tại Châu Á.

Nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam:

Công ty TNHH TM XNK Gemini
Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Vietnam Business Center

57-59 Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 62876266

Email: info.dugena.watch@geminitrading.com.vn
Fanpage: Dugena watch in Vietnam

Instagram: dugenawatch_vn

Men&life