Đưa tín ngưỡng dân gian vào ý tưởng quà Tết 2020

Lấy cảm hứng thiết kế từ những vị thần trong tín ngưỡng dân gian gắn liền với đời sống tâm linh người Việt, Le Nom Agency đã chọn chủ đề của phần quà Tết cho đối tác năm nay là “Những vị thần ngày Tết”.

Quà Tết Canh Tý - 2020 sẽ có ý tưởng gì mới?

Thông qua những món quà, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh rất đỗi gần gũi và thân thương đối với mỗi gia đình Việt Nam. Tuy mang ý nghĩa khác nhau, nhưng mỗi vị thần đều đem lại những giá trị tinh thần tích cực cho mọi người để nguyên một năm được hanh thông, thuận lợi.

Được thể hiện bằng đường nét vẽ tay độc đáo, “trong cổ có kim”, với một chút biến tấu ngộ nghĩnh, hình ảnh của 6 vị thần đã được lồng ghép cho 6 món quà đại diện cho 6 mùng Tết (từ 30 Tết đến mùng 5). Mỗi món quà đều chứa đựng một ý nghĩa riêng biệt, tượng trưng cho may mắn, sức khỏe, thịnh vượng, hạnh phúc và bình an. Đây cũng chính là mong muốn của tất cả mọi người trong ngày đầu năm.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng Men&Life khám phá hộp quà nhé!

30 Tết: Ông Táo - Lì xì – tượng trưng cho sự may mắn

Mùng 1: Ông Địa - Hũ trà – tượng trưng cho sự yên bình

Mùng 2: Ngọc Hoàng - Hũ xăm – tượng trưng cho vận mệnh

Mùng 3: Ông Phúc - Mứt – tượng trưng cho hạnh phúc, sum vầy

Mùng 4: Ông Lộc - Cookies – tượng trưng cho bổng lộc, phú quý

Mùng 5: Ông Thọ - Chocolate – tượng trưng cho sức khỏe, trường tồn

Từng món quà được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, từ việc lên ý tưởng, thiết kế, in ấn và cả khâu thủ công để gửi lời tri ân chân thành và lời chúc xuân tràn đầy yêu thương đến những khách hàng, đối tác và nhân viên đã đồng hành trong suốt một chặng đường dài vừa qua. Đặc biệt, thông qua phần quà này, thế hệ trẻ có thể hiểu hơn về giá trị truyền thống của ngày Tết trong thời đại 4.0, cũng như người nước ngoài sống tại Việt Nam hiểu hơn về Tết Nguyên Đán, không hoàn toàn giống như Chinese New Year mà họ đã hiểu lầm trước đó.

Men&life