Du thuyền hoàn hảo cho những bữa tiệc ngoài khơi xa hoa

Dragon là chiếc du thuyền lớn nhất mà hãng Columbus Yachts từng chế tạo và cũng là đại diện đầu tiên của dòng Classic có chiều dài 80 m.

Những đường nét thiết kế ngoại thất ấn tượng của Hydro Tec mang lại cho mẫu du thuyền một dáng vẻ mảnh mai, gọn gàng và cân đối mà vẫn không thiếu các không gian trò chuyện riêng dọc theo mũi tàu, boong trên và đuôi tàu.

Dragon sở hữu hồ bơi dài 8,2 m trên sân thượng tắm nắng cùng khu vực tắm nắng và spa ở tầng 4. Khi neo đậu, phần boong thấp nhất có thể chuyển đổi thành không gian dành riêng cho các bữa tiệc ngoài khơi với thiết kế đuôi tàu thoải dần về phía sau, kết thúc bằng một bậc thềm và hai cánh ở hông tàu có thể mở ra khi cần thiết.

Phần nội thất do Francesco Guida đảm nhiệm, bao gồm 5 cabin dành cho khách rộng rãi ở boong chính và phòng suite của chủ nhân ở boong riêng, bên cạnh một văn phòng cá nhân và phòng ngủ với những khung cửa sổ có tầm nhìn 180 độ, cùng một không gian sinh hoạt rộng rãi nơi chủ nhân có thể tiêu khiển cùng khách, chưa kể nhiều góc thư giãn tiện nghi khác ở ngoại thất.

Sức mạnh từ hai cỗ động cơ MTU 3.000 mã lực giúp cho Dragon đạt tốc độ tối đa 16,5 hải lý/ giờ và tầm hoạt động hơn 6.000 dặm biển ở vận tốc 12 hải lý. Du thuyền cũng được trang bị hệ thống sàn nâng hạ Syncrolift mới của Palumbo với khả năng nâng các vật thể có tổng trọng lượng đến 3.300 tấn đầy ấn tượng.

Dragon sẽ ra mắt công chúng vào tháng Chín năm nay tại triển lãm Monaco Yacht Show.

Theo Robb Report VietNam