DRONE 150 – Xe ga thể thao mới của SYM Đài Loan và GPX Thái Lan

DRONE 150 sở hữu động cơ 4 thì mạnh mẽ, làm mát bằng dung dịch và có thiết kế bắt mắt, hiện đại với những đường nét góc cạnh nam tính cùng mặt đồng hồ LCD màu kiểu ngang hiển thị thông số cực rộng và ấn tượng.

Về tổng thể DRONE 150 là mẫu xe tay ga được thiết kế đa dụng với yên xe thấp, tay lái nâng cao và được trang bị thêm cả chắn gió phía trước hài hòa với kiểu dáng hầm hố của chiếc xe.

Xe được trang bị hệ thống đèn LED cho cả dàn đèn pha trước, cụm đèn xi nhan và đèn hậu phía sau. Ở phía trước, hệ thống đèn pha LED tách đôi như cặp mắt chim ưng cực ngầu và sắc nét. Bên trong cụm đèn pha này còn tích hợp luôn cả đèn định vị ban ngày hiện đại. Cụm đèn xi nhan được tích hợp vào cụm đèn đuôi sau tạo dáng thanh thoát, gọn gàng khi nhìn từ phía sau. Bánh xe lớn 14inch mang đến cảm giác thể thao, vững chãi khi di chuyển, đồng thời cũng giúp xe bám đường tốt hơn khi vào cua.

Về tính năng, xe được trang bị chìa khóa thông minh dạng chip Keyless, tích hợp phanh đĩa cho cả bánh trước và bánh sau. Mặt đồng hồ kiểu ngang sử dụng LCD màu nhìn khá lạ mắt so với các mẫu xe tay ga khác.

Bắt nhịp với cuộc sống hiện đại bận rộn, DRONE 150 cũng được thiết kế hộp chứa đồ phía trước có tích hợp cổng sạc USB QC 2.0 5V/2A. Cốp xe rộng 18 lít thoải mái chứa nhiều đồ dùng và cả mũ bảo hiểm dạng ¾.

DRONE 150 là mẫu xe ra đời sau cú bắt tay hợp tác giữa 2 hãng xe máy lớn là SYM Đài Loan và GPX Thái Lan. Tháng 11 này, DRONE đã được ra mắt tại thị trường Thái Lan với giá bán lẻ là 65,900 đến 70,800 bath (tương đương 50.000.000VNĐ đến 54.000.000VNĐ).


 

Ngay ngày đầu tiên ra mắt, hãng GPX đã nhận được hơn 500 đơn đặt hàng cho DRONE 150. Nếu được phân phối tại thị trường Việt Nam, DRONE 150 ắt hẳn sẽ là đối thủ đáng gờm của các mẫu xe trên thị trường hiện tại.

Men&life