Dòng SPEEDMASTER CK 2998 phiên bản giới hạn

Phiên bản gốc CK 2998 được ra mắt năm 1959 đã trở thành một trong những dòng Speedmaster nổi tiếng nhất trên thế giới thời bấy giờ. Ngày nay, OMEGA đã sử dụng kiểu thiết kế cổ điển ấy làm cảm hứng cho phiên bản giới hạn 2998.

THE SPEEDMASTER CK 2998 LIMITED EDITION

Thiết kế với kết cấu khủng

Chiếc đồng hồ 39.mm được lắp ráp với khung thép không gỉ và được tráng bạc sáng loáng làm rõ nét ba mặt số nhỏ ngay chính giữa. Phần kim giờ và kim phút màu đen bóng mảnh mai hài hòa cùng chiếc kim giây đỏ rực, cùng với sợi dây đeo màu đen điểm xuyết thêm những sợi cao su trắng bên trong.

Design in High Gear

“Phiên bản CK 2998 năm 1962 cùng với phi hành gia Wally Schirra trở thành một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên được bay vào không gian.”

Vòng ngoài đo nhịp tim

Với phiên bản gốc CK 2998, khách hàng có thẻ chọn một trong bốn phiên bản khác nhau của chiếc đồng hồ có vòng đệm ( bao gồm đo vận tốc, đo nhip tim, thập phân, đo quãng đường bằng âm thanh) . Phiên bản mới với lớp tráng men trắng ở vòng đo nhịp tim nhằm đo nhịp tim mỗi phút - thể hiện ở lớp vòng đệm gốm đen.

Pulsometer Scale

Mặt trước và mặt sau

Đối với mỗi phiên bản giới hạn, ta đều có thể nhìn thấy chiếc huy hiệu độc quyền hình con ngựa nằm ở mặt sau. Ngoài ra còn nhiều điểm nổi bật khác của CK 2998 có thể nhìn thấy được nhờ vào OMEGA 1861, phiên bản đã ăn sâu vào lịch sử thế hệ đồng hồ mặt tròn.

Inside and out

Speedmaster Moonwatch Speedmaster “ck2998” Limited Edition - Slide 1 - 50239

Cổ điển mà hiện đại

Với những chiếc kim mảnh, bộ khung đối xứng và lớp vòng đệm tối, giúp cho OMEGA CK 2998 luôn có được một lượng fan nhất định. Phiên bản cải tiến này gợi lại cho chúng ta hình ảnh về phiên bản gốc và thu hút thêm một lượng fan mới.

Moonwatch Chronograph 39.7 mm - SKU 311.32.40.30.02.001 - A Modern Classic

Men&Life - Nguồn: Omega Watches