Đồng hồ gỗ - Tại sao không?

Tại sao đồng hồ gỗ lại xứng đáng nhận được sự quan tâm của bạn?

 Thật kỳ lạ khi nghe đến đồng hồ gỗ nhưng bạn có biết rằng, đồng hồ gỗ đã xuất hiện từ cách đây khá lâu và sản phẩm cũng chỉ là một phụ kiện tinh tế khác của những món đồ trang sức chuẩn dành cho nam giới.

Theo Sam Watts – Giám đốc công ty Watch Wooden: “Những chiếc đồng hồ bằng gỗ không quá thực sự kỳ quái và thông thường, sản phẩm thường có sự khác biệt so với các loại đồng hồ truyền thống”. Ông cũng nói thêm rằng: ‘Đồng hồ gỗ là rất tự nhiên và đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm khi sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm không bị bong tróc hoặc đổi màu theo thời gian như các sản phẩm làm bằng da hoặc kim loại. Bên cạnh đó, sự đặc trưng của gỗ cùng những thiết kế độc đáo chính là điểm nổi bật so với các sản phẩm thông thường”.

Dưới tay một nhà chế tác chuyên nghiệp, những chiếc đồng hồ gỗ sẽ trở nên rất độc đáo và mang đậm cá tính của riêng bạn.

Tuy nhiên, có phải vì sự phát triển của xã hội hiện đại hay những món đồ bằng gỗ thực sự có giá tiền quá đắt đỏ mà đồng hồ gỗ đang chìm dần vào lãng quên?

Nếu cảm thấy hứng thú và đam mê với đồng hồ gỗ, tự tin thể hiện cá tính nổi trội giữa đám đông thì bạn nên tham khảo 7 loại đồng hồ gỗ dưới đây:

  1. Đồng hồ đeo tay Wewood Unisex

Khi nhìn sơ qua, đồng hồ đeo tay của Wewood Assunt có thể khiến bạn nhầm lẫn với bất kỳ loại đồng hồ carbon hay thép nào. Tuy nhiên khi quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng đây là sản phẩm được làm từ 100% gỗ tự nhiên, được nhấn mạnh bởi các hạt tinh tế chạy suốt.
Wewood Unisex Assunt Watch

  1. Đồng hồ Mam Originals Stainless Dark

Mam thường tạo ra các đồng hồ bằng gỗ đã được cấp phép khai thác tại các quốc gia. Mặc dù nhìn qua chiếc đồng hồ không có ấn tượng gì khá sâu sắc, bắt mắt như các sản phẩm hiện đại, nhưng nếu là người thích sự đơn giản, mộc mạc hay mang một vẻ đẹp truyền thống thì đây chính là một sự lựa chọn rất phù hợp cho bạn.
Mam Originals Stainless Dark Watch

  1. Đồng hồ gỗ Eclipse

Chắc chắn chiếc đồng hồ bằng gỗ lần này của Eclipse sẽ làm bạn hài lòng bởi một sự kết hợp tinh tế giữa dây kim loại bằng gỗ sáng với một dây đeo silicon truyền thống, mang đến một phong cách thể thao truyền thống.
Eclipse Wooden Watch

  1. Đồng hồ Original Ebony Matte Minimalist

Không như những hãng đồng hồ khác, Original Ebony Matte Minimalist tạo ra chiếc đồng hồ nhỏ gọn này với một chi tiết bằng gỗ duy nhất, đó là phần khung.
Original Grain Ebony Matte Minimalist

  1. Đồng hồ Core Maplewood 45mm

Nếu G-Shock mở ra cuộc cách mạng bằng nhựa tuyệt vời thì dòng Core của Maplewood là một cuộc trỗi dậy của Greenpeace. Bằng cách chuyển đổi lớp vỏ truyền thống thành vật liệu tự nhiên, đồng hồ bằng gỗ sáng này đặc biệt nổi bật với thiết kế hiện đại nhưng vẫn thể hiện được sự thân thiện với môi trường qua màu sắc.
Core Maplewood 45mm

  1. Đồng hồ nam Amexi

Thay vì làm chủ tác phẩm kinh điển, Amexi hoàn toàn nắm lấy cách tiếp cận bằng gỗ. Xu hướng của Amexi là kết hợp nhiều loại gỗ khác nhau để tạo ra một chiếc đồng hồ với nhiều họa tiết bắt mắt, lịch lãm với tông màu đất cùng trọng lượng cực kỳ nhẹ.
Amexi Men's Wooden Watch

  1. Jord Dover Series

Tự nhiên không có nghĩa là phải đơn giản. Đồng hồ Dover của Jord là một sự kết hợp màu sắc nổi bật với hai tông màu chủ đạo là đỏ và nâu đen, chính giữa là lõi cấu trúc màu vàng được thiết kế chồng lên nhau một cách tinh tế, xứng đáng là một trong những chiếc đồng hồ gỗ để bạn sở hữu.
Jord Dover Series

Menandlife