Đồng hồ Dugena - Biểu tượng cho thiết kế “Bauhaus”

Như chính tính cách của những con người đến từ nước Đức là sự đơn giản, đáng tin cậy và luôn hợp thời, đồng hồ Dugena đã truyền tải được tinh thần này trong suốt bộ sưu tập của họ.

Nước Đức đã quá nổi tiếng với phong cách thiết kế “bauhaus” điển hình cho tính hiện đại, tối giản gắn liền với sự đề cao công năng sử dụng.

Từ đây làn sóng “bauhaus” ảnh hưởng mạnh mẽ trải rộng trong mọi ngóc ngách của ngành thiết kế như: kiến trúc, nội thất, thời trang, xe hơi.

Như chính tính cách của những con người đến từ nước Đức là sự đơn giản, đáng tin cậy và luôn hợp thời, đồng hồ Dugena đã truyền tải được tinh thần này trong suốt bộ sưu tập của họ. Sự tinh tế chính ở việc áp dụng nghệ thuật hình khối trên mặt số, kiểu dây đeo. Quan sát ở góc nhìn rõ hơn là các nét cắt hay bo tròn khéo léo.

Dugena quả là bậc thầy trong phong cách này khi người sử dụng luôn cảm thấy dễ dàng quan sát các thông số thời gian, cũng như kiểu dáng sản phẩm rất khó lỗi thời.

Là tín đồ thời trang hãy sở hữu ít nhất một món đồ Dugena cho riêng mình. Hãy cùng điểm qua những chiếc đồng hồ Bauhaus đặc trưng với các gam màu bắt mắt cho mùa Giáng sinh 2018 đang đến gần:

Liên hệ để trở thành Đại lý:

Công ty TNHH Thương Mại XNK Gemini

Lầu 8, Tòa nhà Vietnam Business, 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 62876266

Website: www.geminitrading.com.vn 

Email:    info@geminitrading.com.vn I info.dugena.watch@geminitrading.com.vn

Men&Life