Dolly tiếp tục khẳng định vị thế giày Hoa hậu

Chặng đường 10 năm sát cánh với hàng triệu khách hàng của Dolly thì có đến 4 năm liên tiếp tài trợ giày cho các cuộc thi nhan sắc, đó chính là lý do vì sao Dolly luôn được biết đến với danh xưng Giày Hoa Hậu được đông đảo mọi người ưu ái dành cho. Những tháng cuối năm, một lần nữa thương hiệu Dolly khẳng định vai trò quan trọng của mình khi trở thành nhà tài trợ cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Phần lớn thí sinh bước vào cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay với con số không tròn trĩnh, cả về kinh nghiệm tham dự một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ lẫn sự hiểu biết về nội dung, quy định và cả trang phục trình diễn.

Hiểu được những khó khăn đó của không ít thí sinh ngay từ những ngày đầu tiên của cuộc thi, Dolly đã mang đến sự hỗ trợ vô cùng thấu đáo và kịp thời khi trở thành nhà tài trợ giày chính thức góp phần nâng bước mỗi thí sinh đến gần hơn với chiếc vương miện cao quý.

Trong tập thứ 2 phát sóng của series Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Dolly đã có lần đầu tiên xuất hiện một cách chính thức ngay trước khi 60 gương mặt ưu tú nhất bước vào vòng thử thách.

Bắt tay với một trong những cái tên hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á về các cuộc thi nhan sắc, thương hiệu Dolly cùng với ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam sẽ mang đến cuộc thi hàng trăm đôi giày cao gót biểu diễn, thuộc nhiều mã sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu đặc thù trải qua nhiều đêm thi của Hoa Hậu Hoàn Vũ VN 2019.

 Không thể phủ nhận công sức trau dồi và tập luyện không biết mệt mỏi của 60 cô gái đại diện cho nhan sắc Việt Nam, và những đôi giày trình diễn đến từ thương hiệu Dolly giống như một phần thưởng để đáp lại sự tận tâm và chuyên nghiệp mà tất cả 60 gương mặt ưu tú nhất đã mang đến cho cuộc thi.

Đến với series Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ - một chương trình bên lề được đầu tư quy mô và giàu tâm huyết, nhằm giúp cho 60 thí sinh xuất sắc nhất từ chỗ chỉ là những ứng viên đơn thuần, có thể trở thành những ứng cử viên sáng giá và thật sự xứng đáng góp mặt ở đêm thi chung kết xếp hạng.

 Bước vào vòng thi thử thách với khu vực bậc thang và bàn xoay – là hai trong số nhiều chướng ngại mà bất cứ một siêu mẫu chuyên nghiệp nào trên thế giới cũng phải e dè. Thế nhưng bỏ qua sự chệch choạc và bỡ ngỡ ban đầu, các ứng viên nhan sắc càng tham gia thử thách lại càng cho thấy sự tiến bộ ngày một nhiều hơn.

Có thể sẽ vẫn còn đó những bước trượt ngã ngay từ khoảnh khắc đầu tiên, nhưng khi đã lấy lại được sự tự tin và nhớ đến những gì đã được chỉ dẫn bởi ban cố vấn trước đó, các thí sinh cũng đã hoàn tất trọn vẹn phần thử thách của mỗi cá nhân.

Thương hiệu Dolly cũng lấy đó làm niềm vinh dự và tự hào vô cùng to lớn, khi mà các thí sinh đều hoàn thành tốt những thử thách khó nhằn trong khi đang trên chân sản phẩm đến từ chính Dolly.

Đầu xuôi thì đuôi lọt, hy vọng là với màn thể hiện không thể đòi hỏi nhiều hơn ở vòng thử thách đầu tiên, rồi đây toàn bộ 60 thí sinh có mặt tại chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đều sẽ làm thật tốt nhiệm vụ của chính mình tại cuộc thi lần này. Và cùng với đó tất nhiên sẽ vẫn là sự đồng hành của Dolly, mọi người hãy đón xem những sản phẩm sáng giá nào, sẽ tiếp tục có được vinh dự sánh vai cùng các thí sinh hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trong những tập tiếp theo nhé.

Men&life