Dolce&Gabbana ra mắt boutique mới tại New York

Tại con phố 155 Merstreet, nằm trong khu vực Soho sôi động cửa ngõ của New York, Dolce&Gabbana đã mở cửa hàng đầu tiên ở trung tâm thành phố trong một trạm cứu hỏa cũ lịch sử được phục hồi hoàn toàn với vẻ lộng lẫy kiểu đúc gang nguyên bản của nó từ những năm 1854.

Cửa hàng ba tầng là một kiến trúc cho sự hòa trộn giữa các tính cách, thị hiếu và phong cách, sự thay đổi đến những không gian đa chiều nơi mà ánh sáng tuyến tính chiếu sáng các phòng như thể trong một nhà hát. Trong một thế giới đang thay đổi như là tốc độ ánh sáng, nơi mà mọi thứ được chuyển giao và phụ thuộc vào Internet, mạng xã hội và văn hóa của những thế hệ Millennials, nó chỉ phù hợp khi mà không có gì là bất động tại đây Cầu thang nối tầng một của cửa hàng với thứ hai được xây dựng để đáp ứng dòng chảy của không gian kiến trúc. Với những yếu tố kiến trúc được thiết kế đứng tự do, với các các pano được bọc gấm vàng dễ dàng di chuyển như trên sân khấu.

LOVE&BEAUTY-First floor

Sự kỳ lạ, cũng như các yếu tố sáng tạo tinh thần, tình yêu đối với cái đẹp và sự mong mỏi hiểu được thế giới đương đại là chìa khóa để lột tả ở tầng đầu tiên, nơi mà những bức tường được vẽ tay với họa tiết graffiti, những dòng chữ nghệ thuật và những họa tiết mà đại diện cho chương đầu tiên của câu chuyện và khắc họa được rõ nét tinh thần