“DOI DEP – Không thể thiếu nhau” chính thức khai trương tại Sài Gòn

Vừa qua, “DOI DEP – Không thể thiếu nhau” đã chính thức được khai trương tại TPHCM với sự tham dự của nhiều nhân vật nổi tiếng và cơ quan truyền thông báo đài.

Không chỉ bắt đầu từ niềm đam mê với trà và cà phê, DOI DEP còn là tâm huyết lớn lao của một tâm hồn nghệ sĩ có tình yêu bất tận với thơ ca. Với triết lí “không thể thiếu nhau” và sứ mệnh trở thành thương hiệu quốc gia của người Việt, DOI DEP được xây dựng thành một chuỗi tea shop, khu resort, khu tắm bùn, khách sạn, hàng tiêu dùng nhanh… có chất lượng cao và dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

Đại diện DOI DEP phát biểu tại buổi khai trương

DOI DEP – KHÔNG THỂ THIẾU NHAU tại Sài Gòn là mô hình trong chuỗi hệ thống của ĐÔI DÉP. Ngoài chi nhánh mới tại Sài Gòn, thương hiệu này còn được biết tới với 2 cửa hàng tại Bảo Lộc và 2 cửa hàng tại Nha Trang. Đến với “DOI DEP - KHÔNG THỂ THIẾU NHAU” khách hàng sẽ có được những dịch vụ tốt nhất, ngoài dịch vụ hiện tại DOI DEP còn bán những sản phẩm bán lẻ bao gồm trà Oolong cao cấp và cà phê các dòng cao cấp như Chồn, Chim, Sóc hoặc các dòng phổ thông, espresso và các dòng cà phê pha sẵn cho người bận rộn.

Xuất phát từ triết lý luôn có cặp, có đôi, cũng như kinh doanh không thể đơn độc mà phải có sự đồng hành và gắn bó, vì vậy nên trong không gian của các tea shop, điểm kinh doanh cà phê hay resort của, khách sạn của DOI DEP đều được trang trí, bày biện theo số chẵn, chẳng hạn đó là những cặp ghế đôi, bình hoa đôi, bức tranh mẹ con, đối tác treo trên tường… tạo ra không gian vô cùng đặc biệt.

Dàn người đẹp từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoàng Thùy cũng đến dự lễ khai trương “DOIDEP – Không thể thiếu nhau”

Từ đó, DOI DEP được xây dựng theo triết lý kinh doanh các sản phẩm của hệ sinh thái “Không thể thiếu nhau” đang kinh doanh sẽ luôn luôn có đôi. Đồng thời, thương hiệu này được xây dựng không phải chỉ là một mô hình kinh tế mà là một hệ sinh thái, ở đó triết lý bao trùm là “Không thể thiếu nhau”. Đặc biệt,  thương hiệu DOI DEP được sáng lập với mục tiêu trở thành một thương hiệu quốc gia tiêu biểu của Việt Nam để vươn ra biển lớn.

Ca sĩ Hà Vân thể hiện nhạc phẩm “Đôi dép”, bài hát của thương hiệu.

Đặc biệt, trong không gian sang trọng, “Doi Dep – Không thể thiếu nhau” được khai trương với những màn trình diễn áo dài lộng lẫy trong BST “Áo dài sắc hoa”và những mẫu váy dạ hội ấn tượng trong BST “Dạ hội nữ hoàng” của NTK Ngọc Long. Đồng cảm với suy nghĩ và triết lý đôi dép, NTK Ngọc Long đã cho ra mắt những chiếc áo dài độc đáo để truyền tải triết lí trên.

Cùng sự xuất hiện duyên dáng, thướt tha của người mẫu trên sân khấu là các sản phẩm của thương hiệu “Doi Dep – Không thể thiếu nhau” gồm Cafe dòng phổ thông, Cà phê dòng Native, Cà phê dòng PI, Cà phê Espresso, Cà phê Tropical, Cà phê Collagen, Trà Oloong Thuần, Trà Oloong Tinh Tuyến, Trà Oloong Nhất Vị, Trà Oloong Trân Vị và nước trà đào.

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập với các sản phẩm của DOIDEP:

Đến và tận cuộc sống cùng DOIDEP- KHÔNG THỂ THIẾU NHAU tại 104 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Truy cập website www.doidep.com để biết thêm chi tiết.

 

Men&life