Doanh nhân tưng bừng hội ngộ tại Thế Giới Hải Sản

Khuôn viên nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản bỗng trở nên rộn ràng và sôi nổi hơn vào chiều tối ngày 26/04/2017 bởi buổi họp mặt doanh nhân Bizco Groups tháng 4/2017.

Với mục tiêu “Kết nối để thành công”, mỗi tháng Bizco Groups đều có một buổi offline nhằm tạo sự giao lưu, kết nối giữa các thành viên của mình. Tháng 4 này, địa điểm được chọn lựa là nhà hàng, siêu thị Thế Giới Hải Sản – tại số 244 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM.

Trước khi buổi họp mặt chính thức diễn ra, các doanh nhân và các vị khách mời đã có thời gian để gặp gỡ, chia sẻ cùng nhau về những mối quan tâm trong kinh doanh, cuộc sống. Không khí bắt đầu trở nên sôi động hơn với màn múa lân đầy hấp dẫn. Sau màn khởi động đầy màu sắc, là phần văn nghệ góp vui của các vị doanh nhân và khách mời. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng với sự tình thần biểu diễn máu lửa và sự nhiệt tình ủng hộ của khán giả, các ca sĩ – doanh nhân đã mang đến một không khí sôi nổi mà vẫn thân tình.

Các doanh nhân đang giao lưu, trò chuyện trong khuôn viên của nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản

Buổi họp mặt có sự tham dự của rất nhiều doanh nhân, đại diện BTC là “Nữ hoàng Kết nối” Rose Thanh Hiền - TGĐ Công ty CP Bizco, ông Đặng Hải – GĐ Công ty CP Đầu tư quốc tế Tiến Khang, bà Jessica Hường – GĐ Công ty sự kiện Wow, bà Bích Hòa - Chuyên viên nghiên cứu kinh tế Bộ kế hoạch đầu tư… cùng nhiều vị khách mời là doanh nhân, chủ doanh nghiệp…

Các thành viên Bizco Groups vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau

Bà Rose Nguyễn Thị Thanh Hiền – đại diện BTC phát biểu: “Chúng tôi luôn luôn có những buổi offline hàng tháng. Có buổi họp mặt hoành tráng trên sân khấu lớn. Nhưng cũng có những buổi offline thân tình như hôm nay tại Thế Giới Hải Sản. Thế Giới Hải Sản là một địa điểm rất tuyệt vời ngay giữa trung tâm thành phố Sài Gòn. Sang trọng, thoáng mát, sạch sẽ… là những điều mà Thế Giới Hải Sản sẽ mang lại cho thực khách. Xin cảm ơn Thế Giới Hải Sản đã tài trợ địa điểm cho buổi họp mặt này.”

Biểu diễn múa lân

Khách mời vui vẻ chụp ảnh cùng đoàn lân

TS Kinh tế Đoàn Minh Phú – Giám đốc kiêm Tổng bếp trưởng chuỗi nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản cũng có lời chia sẻ: “Với mục tiêu nâng tầm văn hoá ẩm thực Việt Nam, cách đây 3 năm, tôi cùng một số anh em đã mở ra Thế Giới Hải Sản, là nơi bán sĩ, bán lẻ các loại hải sản tươi ngon. Điều chúng tôi mong muốn mang đến cho thực khách tại Thế Giới Hải Sản là: thức ăn ngon, không gian sáng sủa, vui vẻ, đến với Thế Giới Hải Sản thực khách sẽ tự hào là vì mình đã đến đây. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí: Đa dạng - con gì đang bơi chúng tôi mới bán, Tươi ngon – con gì đang bơi chúng tôi mới nấu, Chất lượng – chỉ bán loại 1, không bán loại 2, Giá cả hợp lý. Sau 3 năm hoạt động tại Hà Nội, Thế Giới Hải Sản có thể được xem là chuỗi nhà hàng hải sản số 1 tại Hà Nội. Còn tại TP.HCM, đây là nhà hàng cái đầu tiên. Thực sự, chúng tôi dù có kinh nghiệm về quản trị tại Hà Nội, nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn tại Sài Gòn. Nhân dịp này, thay mặt 600 công nhân viên tại Thế Giới Hải Sản, chúng tôi cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn. Và chúng tôi xin hứa sẽ sẽ cố gắng làm được mà chúng tôi đã cam kết.”

TS Kinh tế Đoàn Minh Phú – Giám đốc kiêm Tổng bếp trưởng chuỗi nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản đang phát biểu

Sau lời phát biểu này, bà Rose Nguyễn Thị Thanh Hiền và các admin cũ đã trao pin cho một số admin mới gia nhập của Bizco Groups. Tất cả các admin của Bizco đều là chủ doanh nghiệp có uy tín trên thương trường vể sản phẩm, dịch vụ. Bà cho biết, tuy chiếc pin đơn giản, trị giá không lớn, nhưng giá trị và ý nghĩa tinh thần của chiếc pin mới là điều đáng quý. Vì nó thể hiện sự trân trọng, vì admin chính là những người đang giúp cho cộng đồng doanh nhân phát triển ngày càng tốt hơn. Đại diện admin mới cũng có phần phát biểu chúc mừng Bizco Groups và thể hiện sự tin tưởng và hy vọng rằng các admin có thể hỗ trợ xây dựng một cộng đồng doanh nhân Bizco Groups ngày càng lớn mạnh.

Admin cũ đang đeo pin cho admin mới

Ông Thắng - GĐ Công ty Sâm Ngọc Linh - admin mới của Bizco phát biểu cảm nghĩ

Tiếp nối chương trình là phần phát biểu của ông Đặng Hải, thông báo đến các thành viên mới ý nghĩa, tiêu chí hoạt động cũng như chương trình hoạt động offline của Bizco Groups vào thời gian tới.

Ông Đặng Hải – đại diện BTC phát biểu, tuyên bố lý do và chia sẻ chương trình hoạt động

Để có buổi offline thành công, là nhờ vào sự đồng hành của các đơn vị bảo trợ thông tin, các doanh nghiệp. Bà Rose Thanh Hiền đã đại diện BTC mời lên sân khấu và cám ơn những đơn vị đồng hành, tài trợ cho chương trình.

Đại diện BTC cảm ơn các nhà tài trợ, đồng hành của buổi giao lưu

Cũng nhân dịp này, BTC đã dành một lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng sinh nhật các thành viên của Bizco Groups trong tháng 4.

Lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật thành viên trong tháng 4

Buổi giao lưu kết thúc trong tinh thần lạc quan, tình cảm, hứa hẹn cho những lần offline tiếp theo nhiều niềm vui.

Các vị doanh nhân đang thưởng thức món ăn ngon và không gian thoáng mát của Thế Giới Hải Sản

menandlife.vn