Doanh nhân Chương Tailor: tinh tế, sang trọng và lịch lãm làm nên phong cách quý ông

Để trở thành một người đàn ông, đó là câu chuyện của thời gian. Tuy nhiên, để trở thành một quý ông thực sự thì đó lại là câu chuyện của sự trải nghiệm và bản lĩnh. Hẳn có người sẽ cho rằng đàn ông chỉ cần thay đổi phong cách ăn mặc, sắm nhiều đồ hiệu là đủ để trở thành quý ông. Nhưng, đối với Chương đó chỉ là một phần của câu chuyện.

Để trở thành một quý ông đích thực, giống như một quý ông thượng lưu ManClub, thì cần đến cả một quá trình, đòi hỏi con người ta liên tục thay đổi, trau dồi không chỉ về ngoại hình, trí tuệ mà còn về phong cách sống.

Phải khẳng định rằng, mặc dù quần áo, thời trang không làm nên phẩm chất cho một quý ông, nhưng nó chính là yếu tố phản ánh gu thẩm mỹ, phong cách của họ. Một bộ trang phục vừa vặn, phù hợp sẽ đem đến sự tự tin, thoải mái, góp phần tô điểm cho thần thái của chủ nhân. Vì thế, trong hành trình viết lên câu chuyện quý ông và tạo phong cách riêng cho mình, Chương chọn suit là người bạn đồng hành. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được khoác lên một bộ suit độc bản và trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình, tự hào là một quý ông ManClub.

Với Chương, một bộ trang phục đẹp là sự kết hợp hài hoà giữa ba yếu tố: tinh tế, sang trọng và lịch lãm. Không cần quá cầu kỳ hoa mỹ hay diêm dúa, phô trương; quý ông chỉ cần trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình là đã tạo được sự lôi cuốn, hấp dẫn rồi. Do đó, khi lựa chọn trang phục, Chương luôn ưu tiên sự chỉn chu, gọn gàng và phù hợp. Chương cũng hay mặc những gam màu tối, đen và trắng; tiếp đó là những bộ suit hoạ tiết kẻ caro tinh tế, hiện đại, thời trang nhưng không quá nổi bật.

Chỉn chu trong phong cách, tự tin trong phong thái, chính là những điều Chương hướng đến, và quan trọng hơn cả, hãy luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh, làm chủ mọi cuộc chơi… như tinh thần của một quý ông ManClub.

QUÝ ÔNG MANCLUB

DOANH NHÂN CHƯƠNG TAILOR